Giới thiệu về digital marketing team

Giới thiệu VỀ CHÚNG TÔI & DIGITAL-MARKETING

Giới thiệu về chúng tôi

Tiếp thị số - Online Marketing - Digital Marketing

DIGITAL-MARKETING chuyên sâu phát triển và triển khai dịch vụ - ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào tiếp thị số - marketing kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội

Dịch vụ chính của chúng tôi là: Tiếp thị Online, Digital marketing, Online marketing, Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp và các dịch vụ kèm theo

Thế mạnh của chúng tôi là hiểu biết văn hóa, nghiệp vụ, cách làm việc của người Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quan hệ quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Quan điểm của chúng tôi

Thước đo chất lượng
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với DIGITAL-MARKETING.

Con người
Mỗi thành viên trong chúng tôi là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. DIGITAL-MARKETING luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Với chúng tôi, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực chúng tôi còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển
Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, DIGITAL-MARKETING đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 27000 và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 08 năm 2013 đến nay.

Gioi thieu ve chung toi

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong công việc
Trên nguyên tắc để chúng tôi thành công thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để DIGITAL-MARKETING hướng tới và phát triển.


Gia công phần mềm vietsolution.vn Digital-marketing.vn sanphamdichvu.vn webthietke.net thiết kế website vệ sinh công nghiệp thiết kế website dịch vụ vệ sinh vệ sinh công nghiệp công ty vệ sinh công nghiệp Thời trang nam nữ Quảng cáo sản phẩm Sản phẩm tiêu dùng Giá cả thị trường Truyện kiếm hiệp Mạng xã hội In ấn thiết kế Giải trí tv Cô dâu chú rể Kỹ thuật lập trình Dịch vụ giao hàng