Instagram mở Carousel ads cho mọi đối tượng

Đánh giá post

Giới thiệu về Carousel Ads

Carousel ads được dịch ra là quảng cáo băng chuyền, nếu bạn nào đã quảng cáo trên faceboook thì nhiều khả năng đã sử dụng cách quảng cáo này. Carousel ads là cách bạn sử dụng nhiều hình ảnh và link liên kết cho 1 mẫu quảng cáo duy nhất. Các thông kê đã cho thấy cách này sẽ giúp bạn giảm được CPC (cost per click) lên đến 20-30%

Với quảng cáo này người xem có thể trượt/vuốt qua lần lượt các hình ảnh trong mẫu quảng cáo và có thể liên kết đến các link khác nhau.

carousel-ad-facebook
Một mẫu carousel ads

Có mặt trên Instagram

Thực ra hình thức quảng cáo này đã có mặt từ tháng tháng 6 trên Instagram tuy nhiên còn bị giới hạn bởi nhiều yếu tố và đối tượng. Nay Instagram đã có thông báo chính thức về hình thức quảng cáo “Carousel ad” trên trang chủ của mình cho tất cả các đối tượng có thể tự quảng cáo với nhiều tính năng đặc biệt, các cá nhân hoặc công ty có thể mua và quản lý format quảng cáo này thông qua API Ads, Power Editor và Facebook Ads Manager.

Các con số báo cáo cũng cho thấy tỉ lệ phản hồi và tương tác từ format quảng cáo có nhiều ảnh cao hơn khá nhiều so với quảng cáo chỉ với 1 ảnh. Ví dụ về chiến dịch chạy quảng cáo của LOccitane khi conversion rate cao hơn đến 58%, một con số khá ấn tượng phải không nào?

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Để lại bình luận của bạnx