Khuyến mãi Vultr Hosting, VPS, Server mới nhất 2024

Mã khuyến mãi Vultr

Không phải nói quá nhiều về Vultr nữa. Vì đây có thể được xem là nhà cung cấp VPS Server, Cloud Server nổi tiếng đã và đang được rất nhiều tập đoàn, công ty và blogger sử dụng. Giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, tỉ lệ uptime cao và quan trọng là luôn có các ưu đãi “khủng” dành cho người dùng mới khiến Vultr được yêu thích.

Riêng với trải nghiệm của mình, mình luôn đánh giá VPS Vultr nằm trong top nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay.

Cụ thể với mức giá chỉ 5$/tháng (gói thấp nhất trên Vultr bạn có thể sở hữu một VPS với các thông số

 • RAM 768MB, 15GB SSD
 • 1000 GB băng thông

Chưa kể đến thì server của Vultr thì được đặt ở mọi nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia. Các bạn nhắm đến thị trường toàn cầu có thể chọn server tối ưu cho mình.

Đặc biệt là Vultr có server ở Singgapore và Tokyo (Nhật)  nên tốc độc truy cập tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng. Điều này mình đã chia sẻ ở bài top nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hiện Vultr đang có những chương trình khuyến mãi cố định và lâu dài mà bạn có thể tận dụng để sử dụng “tẹt” ga. Cùng tham khảo với đội ngũ Digital Marketing Vietnam trong bài viết mã khuyến mãi Vultr này nhé.

Cập nhật các khuyến mãi Vultr mới nhất 2024

1. Vultr khuyến mãi 250$ người dùng mới

Ưu đãi lớn chưa từng có của Vultr từ trước đến nay. Có thể nói là ưu đãi với giá trị to nhất, Vultr tặng ngay 250$ dành cho user mới để dùng thử dịch vụ trong 30 ngày.

Để nhận mã khuyến mãi này dơn giản, bạn chỉ cần vào link tại đây hoặc click vào button dưới rồi nhập thông tin đăng ký là được.

2. Vultr coupon 100$ hoàn toàn miễn phí

Gift code free 100$ dành tặng cho bạn nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều credit để mua VPS. Đây là khuyến mãi mà Vultr tung ra khi dịch Covid-19 hoành hành làm ảnh hưởng tới kinh tế của rất nhiều người. Và đó dường như là ưu đãi để bạn có thể dễ dàng mua VPS làm việc tại nhà để phòng chống dịch bệnh.

Ưu đãi này chỉ dành cho ai chưa có tài khoản và đăng ký tài khoản Vultr mới. Vậy nên hãy nhanh tay trước khi ưu đãi kết thúc.

Sau khi đăng ký qua link khuyến mãi trên bạn liên kết tài khoản tới thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là bạn sẽ nhận ngay 100$ vào tài khoản dùng để đăng ký tất cả các dịch vụ của Vultr.

Ngoài ra, bạn kéo xuống dưới và làm theo hướng dẫn ở mục số 7 để nhận thêm 3$ miễn phí nữa.

Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal có thể xem bài hướng dẫn tạo tài khoản PayPal ở đây nhé.

Lưu ýSố tiền được tặng sẽ hết hạn sau 30 ngày nên hãy tạo VPS để cài web hoặc cài Win vào để dùng ngay nha.

khuyến mãi vultr 199$

3. Vultr tặng 150$ hoàn toàn miễn phí

Ưu đãi này được đưa ra nhằm thu hút khách hàng khi đối thủ lớn của Vultr là Linode bị đem bán. Trước khi ưu đãi 200$ tung ra để cạnh tranh với Digital Ocean thì đây là khuyến mại lớn nhất trong lịch sử luôn đó.

Để nhận 150$ free, bạn phải vào link khuyến mại bên dưới. Sau đó nhập Email + Password để tạo tài khoản mới rồi tiến hành liên kết thẻ Visa/MasterCard hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Chú ý: Nên dùng PayPal để nạp tiền sẽ không bị báo lỗi! Chưa có tài khoản PayPal thì đăng ký theo hướng dẫn này.

Lưu ý: Số tiền được tặng sẽ hết hạn sau 14 ngày, nếu còn tiền thừa chưa dùng hết thì sẽ bị thu hồi. Vậy nên, sau khi được cộng tiền bạn đăng ký dịch vụ dùng ngay để tận dụng nha.

4. Nhận 100$ dùng thử server miễn phí

Sẽ có 2 lựa chọn đăng ký server và nhận 100$ miễn phí. Bạn chọn 1 link Vultr coupon phù hợp để đăng ký tài khoản mới và nhận credit free nhé.

 • Nhận 100$ free cho VPS Vultr WordPress
 • Nhận 100$ free cho VPS Vultr Windows

Lưu ý: Số tiền 100$ credit này sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ khi nhận. Vậy nên hãy tạo VPS dùng ngay trước khi hết hạn.

5. Vultr tặng 50$ credit dùng thử tất cả các dịch vụ

Ngoài các khuyến mãi trên thì Vultr còn tăng 50$ để bạn dùng thử tất cả các dịch vụ của Vultr. Thời gian tặng sẽ hết hạn trong 14 ngày.

Để khuyến khích người dùng, Vultr đưa ra chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 50$ dùng thử tất cả các dịch vụ của Vultr. Đây cũng là một trong những khuyến mãi hấp dẫn nhất của Vultr ở thời điểm hiện tại.

Để nhận 50$ miễn phí từ Vultr, bạn truy cập vào trang khuyến mại của Vultr và đăng ký tài khoản với Email + Password mới. Sau đó, liên kết thẻ Visa/Master Card hoặc PayPal.

6. Nhân đôi số tiền khi nạp cho tài khoản mới, tối đa lên đến 100$

Khuyến mại này là khuyến mãi khủng nhất mà Vultr dành cho người dùng đăng ký tài khoản mới và nạp tiền. Ngay sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào bạn sẽ nhận được thêm số tiền tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp, tối đa lên đến 100$ (hơn 2 triệu đồng), quá khủng phải không nào. Các bước thực hiện

 1. Đăng ký tài khoản từ link ưu đãi
 2. Liên kết thẻ Visa hoặc Paypal và nạp tiền
 3. Vultr sẽ cộng thêm một credit bằng số tiền bằng bạn đã nạp vào lần đầu
 4. Thời gian sử dụng lên đến 12 tháng

Đây là khuyến mại khủng nhất từ trước đến giờ của Vultr đó. Bạn hãy tận dụng cơ hội đăng ký ngay vì khuyến mại có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm 3$ nữa để nâng con số khuyến mại lên là 103$ nếu áp dụng thêm khuyến mại thứ 7 ở bên dưới.

coupon code vultr
khuyến mãi vultr tặng 100$

7. Nhận ngay 3$ miễn phí khi kết nối Vultr với Twitter

Để nhận được 3$ miễn phí từ Vultr thì chỉ đơn giản là bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter (nếu chưa có acc thì đăng ký tại đây) và truy cập link này và đăng nhập vào Vultr. Sau đó bạn lần lượt click vào Verify your TwitterFollow @Vultr và Tweet với mỗi 1 lần click là bạn được 1$ và tổng cộng bạn có được 3$ miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng.

Đây là hình ảnh tài khoản của mình đã nhận 3$ nên biểu tượng Twitter nó có màu xám

Truy cập Vultr tại đây

8. 60% off cho dịch vụ Vultr Bare Metal Instances

Bạn sẽ được miễn phí 100 USD để thử sử dụng dịch vụ Vultr Bare Metal. Đây là dịch vụ cloud với cấu hình cao, từ 32GB RAM, CPU E3-1270v6 và giá là 120 USD/month (sau khi đã giảm 60%). Nếu bạn đã đăng ký tài khoản nhưng vẫn mong muốn được tặng 100 USD để dùng thử dịch vụ, thì các bạn có thể liên hệ với support của Vultr.

Các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá của Vultr

Mục đích của Vultr tạo ta các chương trình khuyến mãi là

 • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị block hàng loạt!
 • Bạn sẽ bị trừ 2.5$ (khoảng hơn 50k thôi) để xác nhận thông tin xem thẻ còn hoạt động không ý mà, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
 • Thẻ Visa/Master card của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo khác Vultr rất hay bị từ chối. Bạn nên dùng thẻ Visa/Master Card của Vietcombank, Techcombank để đăng ký.
 • Nếu sử dụng PayPal để đăng ký thì tài khoản phải có tối thiểu 5$.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để được nhận Vultr coupon code nên Vultr kiểm soát chặt chẽ việc đăng ký đến từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để xác nhận, sau khi xác nhận xong nếu bạn không được cộng 50$ và bạn không vi phạm chính sách gì của Vultr thì có thể gửi ticket để họ kiểm tra lại.

Tóm tắt về các mã khuyến mãi đang có của Vultr

Để thuận tiện thì bên mình sẽ cập nhật liên tục các mã khuyến mãi đang còn valid (sử dụng được) cho đến hiện tại. Các bạn vui lòng tham khảo các mã khuyễn mãi mà Vultr đang áp dụng bên dưới

No.Khuyến MãiChi tiết ưu đãi Loại ưu đãiƯu đãi trung bình nhận được
1.$250Sử dụng coupon 250$ dành cho khách hàng mớiPromo Code$100
2.$100Ưu đãi $100 credit vào tài khoản Vultr cho người dùng mớiPromo Code$100
3.$25Gift code trị giá $25 cho user mới sử dụng cloud compute instancesPromo Code$25
4.$50Get up to $50 free credits.Promo Code$50
5.$10Tặng 10$ miễn phí cho dịch vụ hostingPromo Code$10
Bảng thống kê các mã khuyến mãi của Vultr

Đôi nét về dịch vụ Cloud của Vultr

Vultr là dịch vụ Cloud Server/ Cloud VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mấy giống như Amazon, Digital Ocean, Linode…

 • Sử dụng 100% Intel Cores: Vultr áp dụng các thế hệ mới nhất và hiệu suất cao nhất của CPU Intel
 • Infinite OS combinations: Support nhiều Linux OS phổ biến như Debian, Centos, Ubuntu, Red Hat, Windows và đặc biệt là bạn có thể upload và cài đặt trực tiếp file ISO của OS mà bạn mong muốn.
 • Root administrator access: Bạn được cấp tài khoản root với full quyền dể sử dụng VPS
 • Powerful API
 • Feature-rich control panel: Giao diện quản lý thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng để bạn quản lý các Cloud VPS.

Vultr cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm:

 • Cloud Compute: Máy chủ ảo Cloud VPS, Cloud Instance
 • Bare Metal: Máy chủ vật lý sử dụng tài nguyên riêng (Dedicated Resource)
 • Block Storage: Giải pháp bố sung dung lượng lưu trữ cho Cloud VPS

Vultr hiện đang có tất cả 15 Location trên toàn thế giới. Nếu website của bạn ở Việt Nam hoặc hướng đến đối tượng ở Việt Nam thì TokyoSingapore là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tại sao bạn nên sử dụng mã khuyến mãi Vultr

So với các chiến lược giảm giá khác như khuyến mãi chớp nhoáng hoặc ưu đãi Thứ Sáu Đen, mã khuyến mãi mang lại tính linh hoạt và tùy chỉnh cao hơn. Điều này cho phép bạn chọn mức giảm giá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Có những ngoại lệ. Ví dụ: ưu đãi băng thông vào Black Friday cung cấp cho bạn gói lưu trữ giảm giá 90% (ví dụ:) giúp bạn được giảm giá lớn hơn nhiều so với mã khuyến mãi giảm giá 40%. Để dễ dàng, bạn có thể dán nhiều mã khuyến mại khi thanh toán để xem mã nào mang lại cho bạn mức giá chiết khấu tốt nhất.

Đó là lợi ích của mã phiếu giảm giá! Bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích khi mua hàng. Thật tiện lợi, dễ thực hiện và thật thú vị khi cố gắng tiết kiệm nhiều hơn và tiền khi mua hàng! Hạn chế là mã phiếu giảm giá đôi khi sẽ có những hạn chế loại trừ (như số lượng đặt hàng tối thiểu hoặc danh mục lưu trữ). Trong những trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thử mã khác!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *