So sánh bảng giá Email của các NCC hàng đầu

Chào các bạn, đội ngũ Digital Marketing Việt Nam nhận được rất nhiều tin nhắn và email của các bạn về việc chọn cho mình một dịch vụ gửi email marketing tốt nhất. Và đặc biệt so sánh giá giữa các đơn vị với nhau. Đặc biệt là các đơn vị cung cấp lớn như GetResponse, Mailchimp, Weber, Active Campaign hay Benchmark…

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ email marketing trên thị trường với nhiều gói giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cả của mỗi gói thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng email được gửi, số lượng khách hàng, tính năng bổ sung, và một số yếu tố khác. Vì vậy theo mình thấy thì có rất nhiều tùy chọn khác nhau ứng với mỗi quy mô doanh nghiệp.

Nay đội ngũ bên mình biên soạn bài viết này để giúp các bạn nhìn tổng quan giá của các dịch vụ email marketing nói chung và GetResponse để các bạn cân nhắc chọn NCC phù hợp cho mình nhé.

So sánh bảng giá dịch vụ email marketing

Dưới đây là bảng so sánh tính năng và giá cả của 5 đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing mà chúng ta thấy khá phổ biến.

Lưu ý rằng giá cả của các dịch vụ này có thể thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Bạn cần xem xét các tính năng mà bạn cần cho chiến dịch email marketing của mình và so sánh giá cả giữa các dịch vụ để chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Diễn giải một cách về chi tiết ở bên dưới: nhìn chung nếu là các tính năng để gửi email marketing thì các hệ thống trên đều đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người gửi

  • Gói email giá rẻ nhất: 9$/tháng thuộc về nhà cung cấp Active Campaign
  • Gói email rẻ nhất cho danh sách 10.000 subscriber: 55.3$/tháng thuộc về GetResponse
  • Cho phép sử dụng gói dùng thử (trial): chỉ có Aweber và GetResponse
  • Cho phép tích hợp transactions email: chỉ có GetResponse và Mailchimp
  • Có ưu đãi cho gói thanh toán theo năm: tất cả đều có chỉ trừ Mailchimp
5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *