Home » Blog » Email Marketing » Top phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2023

Top phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2023

Updated

By Hải Đăng

Những phần mềm gửi email marketing miễn phí đang là công cụ cho rất nhiều công ty. Đặc biệt là cá nhân đang tìm kiếm phục vụ cho việc gửi email hàng loạt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Thực chất hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm và hạ tầng gửi email miễn phí ở trên mạng.

Nói miễn phí cũng không đúng lắm vì một số phần mềm này cho bạn sử dụng phiên bản dùng thử để gửi email miễn phí với số lượng (credit) có hạn. Với những cá nhân hay doanh nghiệp có danh sách khách hàng nhỏ thì hoàn toàn có thể tận dụng. Vừa tiết kiệm được chi phí marketing, vừa được sử dụng dịch vụ chất lượng cao.

Với các doanh nghiệp gửi số lượng lớn và đều đặn thì bạn nên tham khảo dịch vụ email marketing tốt nhất đế sử dụng.

Vì sao nên chọn các dịch vụ email marketing uy tín

Tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Tỉ lệ ROI từ email marketing trên thế giới trung bình luôn đạt từ 200-300% trong các năm qua, riêng ở Mỹ thì lên dến 4.300%, một con số không tưởng đúng không nào.

Điều này là do các dịch vụ email marketing dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn sử dụng một dịch vụ email marketing uy tín. Lý do như bên dưới

 • Hệ thống gửi email chuyên nghiệp có tính năng thiết kế (email responsive) gửi tự động và thống kê real-time
 • Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi các email hàng loạt thực sự được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu mà không cần thực hiện nhiều thao tác. Điều này còn được gọi là tự động hóa tiếp thị.
 • Giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách liên hệ, phân chia người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.
 • Quan trọng nhất, một nhà cung cấp dịch vụ email tốt đảm bảo rằng các chiến dịch email của bạn không kết thúc trong thư mục thư rác.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các gói dùng thử gửi email miễn phí từ các NCC hàng đầu. Các cá nhân có blog kiếm tiền hay chơi Affiliate marketing thì rất đáng để tận dụng.

Top phần mềm gửi email marketing miễn phí 2023

Dưới đây là danh sách các phần mềm email marketing tốt nhất năm 2022. Các tiêu chí dựa trên tính khách quan theo từng quốc gia, sự tương quan của giá cả và chất lượng dịch vụ mang lại. 

1. GetResponse Email

GetResponse là một trong những nhà dịch vụ email marketing tốt nhất trên thế giới hiện nay. Sở hữu hạ tầng gửi online mà không phải cài đặt, nhiều tính năng hỗ trợ để tăng hiệu suất với email marketing khiến GetResponse được rất nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng) với số lượng gửi không giới hạn nhưng chỉ trong 500 contact list. Với các cá nhân hoàn toàn có thể tận dụng

dịch vụ email marketing GetResponse
GetResponse là đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing uy tín

Ưu điểm của GetResponse

 • Xây dựng chiến dịch Email marketing linh hoạt, đơn giản, trả lời tự động dễ dàng
 • Getresponse cho phép bạn thoải mái thêm rất nhiều điều kiện  để phân nhóm đối tượng khách hàng của bạn, giúp việc gửi email tự động đến đúng target khách hàng.
 • Báo cáo chuyên sâu và rõ ràng để tối ưu hoá chuyển đổi
 • Cho phép segment khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau
 • Tỉ lệ gửi email vào inbox cao cho reputation từ SMTP thân thiện và uy tín với các ISP

Nhược điểm của GetResponse

 • Gói miễn phí giới hạn trong 500 contact list (ít hơn đáng kể so với Mailchimp)
 • Yêu cầu cung cấp các thông tin về sender name và recipient (người nhận)
 • Nhiều tính năng được tích hợp nên cần thời gian để học và triển khai
 • Cách thức hoạt động của biểu mẫu thu thập dữ liệu chưa có sự linh hoạt để người dùng có tùy chọn bật hoặc tắt chúng trên thiết bị di động.
 • Không có xác thực 2 yếu tố khi đăng nhập.
 • Giới hạn những người tham dự webinar

2. Constant Contact

Constant Contact là một trong những NCC dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất.

Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập vào email không giới hạn, theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ mạng xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh miễn phí, phân đoạn danh sách, tích hợp quảng cáo trên Facebook và tích hợp Thương mại điện tử mạnh mẽ cho cửa hàng Shopify.

Tài khoản Email Plus của Constant Contact cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa email, chiến dịch nhỏ giọt, khảo sát & thăm dò ý kiến, phiếu giảm giá, quyên góp trực tuyến và thử nghiệm A/B dòng chủ đề giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ mở của mình.

Dịch vụ email marketing của Constant Contact

Constant Contact cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có với tính năng trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và thư viện tài nguyên hữu ích rộng lớn.

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi đánh giá Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập.

Mức giá tham khảo: Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu thấp nhất là 9,99 đô la / tháng.

3. SendinBlue

SendinBlue là một phần mềm tiếp thị email và SMS hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing phát triển nhanh nhất ở Châu Âu và đang lấn sân sang Châu Á.

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời để tạo các email đẹp và hấp dẫn. Trình chỉnh sửa email kéo và thả đơn giản hoàn hảo cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm về email marketing

SendinBlue bao gồm các công cụ tự động hóa tiếp thị thân thiện với người dùng, cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình công việc cho email theo dõi tự động và phân khúc người dùng. Nó cũng có thể chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng thuật toán AI của họ để đảm bảo khả năng gửi email tốt nhất.

Dịch vụ email marketing SendinBlue rất chất lượng

SendinBlue cũng cung cấp một dịch vụ tiếp thị email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cấp nguồn cho các email giao dịch hoặc tự động từ trang web WordPress của mình. Bạn không cần điều này cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng đây là một chức năng hay nếu bạn có một trang web lớn và bạn muốn các email dựa trên nội dung thời gian thực tự động.

Mức giá tham khảo: Gói trả phí của họ bắt đầu từ $25 mỗi tháng cho gói Lite. Bạn cũng có thể bao gồm SMS vào tài khoản của mình, nhưng giá cả sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu gửi của bạn.

SendinBlue cung cấp gói gửi email miễn phí không giới hạn số liên lạc. Gói miễn phí của họ cho phép bạn gửi tối đa 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ có gắn logo thương hiệu (giống Mailchimp)

4. HubSpot Email marketing

HubSpot là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiếp thị qua email và CRM. Ở Việt Nam có lẽ chúng ta cũng không quá xa lạ với HubSpot vì nhiều bạn đang tận dụng HubSpot làm phần mềm gửi email miễn phí cho mình.

Dịch vụ email marketing của HubSpot bắt đầu miễn phí và đi kèm với rất nhiều tính năng tự động hóa mạnh mẽ được thiết kế để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng trình tạo email kéo và thả dễ dàng của họ và tuyển chọn các mẫu để tạo một bản tin hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với tính cách và màu sắc của thương hiệu của bạn.

Do tích hợp riêng với HubSpot CRM, bạn có thể cá nhân hóa email của mình cho từng người đăng ký dựa trên những thứ như loại thiết bị, quốc gia, danh sách thành viên hoặc bất kỳ thông tin tùy chỉnh nào khác mà bạn có thể có trên từng người đăng ký.

Hubspot với CRM tích hợp email marketing

HubSpot đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một phần mềm tiếp thị email cấp doanh nghiệp như tối ưu hóa thời gian gửi, khả năng gửi email cao, thử nghiệm A/B, phân tích hiệu suất chi tiết, tự động hóa tiếp thị, chiến dịch nhỏ giọt, v.v.

Một trong những lý do chính khiến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn HubSpot là vì họ cung cấp nền tảng tiếp thị tất cả trong một bao gồm tiếp thị qua email, CRM, quy trình tự động hóa, công cụ bán hàng, trình tạo trang web, trung tâm điều hành, v.v.

Hubspot Email Marketing có gói miễn phí, bao gồm CRM và tất cả các công cụ tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và vận hành miễn phí của HubSpot.

Mức giá dịch vụ email marketing của HubSpot:

Phiên bản miễn phí cho phép bạn gửi 2.000 email và lưu trữ số lượng người đăng ký không giới hạn. Bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký và cửa sổ bật lên tùy chỉnh, xây dựng trang đích, quản lý và theo dõi quảng cáo trực tuyến của mình, v.v. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu.

Nếu bạn cần các khả năng nâng cao hơn, thì các gói trả phí của họ bắt đầu từ $45/tháng.

5. Email Maketer Intespire

Có thể nói thì đây là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Có đến hơn 80% doanh nghiệp kinh doanh về Email marketing sử dụng phần mềm này. Có thể kể đến một số công ty như Inova, Thời Nay, Icontact, Vietguys… Giao diện tuy có tuỳ chỉnh đôi chút ở trang đăng nhập và thông tin công ty song đều là sử dụng hạ tầng của Email Marketer Intespire.

phan-mem-gui-email-mien-phi-interspire
Phần mềm gửi email Interspire

Ưu điểm của phần mềm email Interspire

Một khi đã cài hoàn thiện phần mềm thì có thể gửi không giới hạn. Tốc độ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào hạ tầng và server của doanh nghiệp. Hệ thống này cho phép bạn có thể tích hợp các SMTP của các đối tác khác để tăng chất lượng mail gửi đi. Có thể kể đến một số SMTP phổ biến như Amazon, Sengrid…

Phiên bản c-rack của hệ thống này cũng đã tràn lan trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu gửi email marketing miễn phí. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nhà cung cấp tại đây

Nhược điểm phần mềm email Interspire

Vì là được build trên hạ tầng của mỗi doanh nghiệp nên tốc độ gửi email sẽ tuỳ vào chất lượng của server. Nếu sử dụng SMTP local thì gần như tỉ lệ email vào inbox thấp. Reputation bị đánh giá rất thấp.

Chưa kể đến một loạt các vấn đề phát sinh khác liên quan đến kỹ thuật. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có một đội IT cứng để xử lý các sự cố khi mail gửi không đi, hệ thống treo…

Nói chung hiện tại thì không nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng hạ tầng của Interspire để gửi email chăm sóc KH hoặc tiếp thị nữa. Tính năng qua 10 năm vẫn không có nhiều khác biệt là nhược điểm lớn nhất của phần mềm này.

6. Mailchimp

Không thể không nhắc đến Mailchimp một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất trên thế giới hiện nay. Với tài khoản dùng thử thì Mailchimp cho phép mỗi tài khoản có thể gửi email marketing miễn phí lên đến 12.000 mỗi tháng. Tuy nhiên với giới hạn số contact trong danh sách gửi đi là 2000 danh bạ.

Mailchimp là nhà cung cấp email marketing hàng đầu

Ưu điểm của Mailchimp

 • Gửi email miễn phí với số lượng lớn
 • Tốc độ gửi email đi cực nhanh
 • Tỉ lệ email gửi đi vào inbox cực cao vì SMTP từ mailchimp cực kỳ uy tín đối với các nhà cung cấp dịch vụ internet
 • Giao diện thân thiện, nhanh mượt
 • Nhiều template email đẹp và responsive trên mobile
 • Tích hợp email automation rất bài bản

Nhược điểm của Mailchimp

 • Giới hạn 2.000 contact list trên mỗi tài khoản
 • Yêu cầu gắt gao về việc khai báo các thông tin, vì mailchimp chỉ cho gửi đến những khách hàng đã subscribe trên website/mua hàng của bạn
 • Dễ bị khoá tài khoản nếu vi phạm và vi phạm là gần như không có cửa để kháng cáo.

7. Mailer Lite

Mailer Lite là phần mềm email marketing dễ sử dụng nhất vì nó có giao diện kéo và thả. Giúp tạo ra thiết kế bạn muốn một cách trực quan và thú vị. Sự đơn giản là trọng tâm trong sứ mệnh của công ty, đó là lý do tại sao phần mềm có giao diện gọn gàng và hợp lý.

Sau khi set up thành công bạn sẽ có một hệ thống có rất nhiều tính năng giúp bạn triển khai bất cứ 1 loại chiến dịch email marketing nào một cách rất chuyên nghiệp:

Ưu điểm của phần mềm Mailer Lite

 • Giao diện kéo và thả giúp dễ dàng thiết kế email
 • Gói miễn phí cho tối đa 1.000 địa chỉ liên hệ
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua email
 • Rất nhiều mẫu email để lựa chọn

Nhược điểm của phần mềm Mailer Lite

 • Không bao gồm các chức năng CRM
 • Tích hợp hạn chế
 • Cần cung cấp nhiều thông tin công ty để thiết lập tài khoản

MailerLite đã thiết kế một nền tảng thân thiện với người dùng cao cấp, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất để dễ sử dụng. Nếu người dùng gặp bất kỳ sự cố nào, sẽ có một cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục sự cố.

Nó cung cấp gói miễn phí mãi mãi bao gồm 1.000 người đăng ký và 12.000 email được gửi. Nếu bạn cần thêm băng thông hoặc muốn có nhiều tính năng nâng cao hơn (như khả năng xóa nhãn hiệu MailerLite), có một gói trả phí. Chi phí phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có. Bạn có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng với gói hàng năm, bạn sẽ được giảm giá 30%. 

8. Benchmark

Giống như Mailchimp, Benchmark phần mềm gửi email miễn phí mà không cần phải cài đặt trực tiếp vào máy. Tức nó cung cấp hạ tầng sẵn trên web, bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng. Chất lượng dĩ nhiên sẽ tốt hơn nhiều so với Interspire hay Ultramailer tuy nhiên cũng sẽ có những quy định khắt khe hơn khi sửu dụng.

Nhà cung cấp này đều cho bạn các gói gửi email marketing miễn phí khá khiêm tốn (10.000-15.000 mail free) tuy nhiên sẽ giới hạn số subscribers và có những quy định riêng.Đây cũng là một số nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay:

Ưu điểm của Benchmark

 • Điều anh mong ước” tỉ lệ vào inbox cao.
 • Tuy gửi trên web nhưng hạ tầng gửi mail rất chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích khung soạn thảo, upload file HTML,schedule
 • Gửi miễn phí mail (số lượng có hạn)

Nhược điểm của Benchmark

 • Yêu cầu khai báo rõ về thông tin database (subscribers), link subscriber trên website, database sạch, thông tin cá nhân, công ty, mục đích gửi mail…
 • Số lượng mail gửi có hạn
 • Chi phí cao (nếu nâng cấp lên gói trả phí)
gui email mien phi benchmark

Nhà cung cấp này đều cho bạn các dịch vụ email marketing miễn phí khá khiêm tốn (10.000-15.000 mail free) tuy nhiên sẽ giới hạn số subscribers và có những quy định riêng.Đây cũng là một số nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay:

Dashboard của Benchmark
 
Dịch vụ Email Marketing của Benchmark

Ưu điểm của Benchmark

 • Điều anh mong ước” tỉ lệ vào inbox cao.
 • Tuy gửi trên web nhưng hạ tầng gửi mail rất chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích khung soạn thảo, upload file HTML,schedule
 • Gửi miễn phí mail (số lượng có hạn)

Nhược điểm của Benchmark

 • Yêu cầu khai báo rõ về thông tin database (subscribers), link subscriber trên website, database sạch, thông tin cá nhân, công ty, mục đích gửi mail…
 • Số lượng mail gửi có hạn
 • Chi phí cao (nếu nâng cấp lên gói trả phí)

9. Active campaign 

Thêm một pfatform gửi cung cấp dịch vụ email marketing uy tín hàng đầu nữa trên thế giới đó là Activecampaign tương tự như Mailchimp và Benchmark hạ tâng sẽ toàn bộ trên website. Update mới nhất: hiện nay activecampaign không còn áp dụng gói dùng thử để gửi email miễn phí nữa. Thay vào đó là các gói trả phí hàng năm theo các mức từ nhỏ đến lớn.

Ưu điểm của Active campaigns

 • Các tính năng tự động hóa tuyệt vời giúp đơn giản hóa các tương tác của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích, thân thiện và nhanh chóng
 • Tất cả các cấp kế hoạch đều bao gồm các dịch vụ triển khai và di chuyển dữ liệu
 • CRM với tự động hóa bán hàng được bao gồm miễn phí (thời gian có hạn)
 • Có hơn 300 tích hợp với phần mềm phổ biến nhất

Nhược điểm của Active campaign

 • Hiểu hết các tính năng của Active campaign sẽ mất nhiều thời gian
 • Gói Lite rất hạn chế (và bao gồm cả thương hiệu ActiveCampaign)
 • Các gói trả phí tương đối cao. Không phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân.

ActiveCampaign là phần mềm tự động hóa trải nghiệm khách hàng (CXA) với khả năng gửi email. Vì được thiết kế để quản lý các địa chỉ liên hệ và quy trình bán hàng, nên nó cung cấp hơn 300 tích hợp.

Có 14 ngày dùng thử miễn phí để kiểm tra phần mềm gửi email này. Sau đó, bạn sẽ cần đăng ký một trong bốn gói trả phí, bạn có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm. Chiết khấu khi thanh toán hàng năm từ 15% đến 40% tùy từng gói. Chi phí của mỗi gói cũng tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ của bạn (các tổ chức phi lợi nhuận được giảm giá 20%).

10. Omisend

Chắc nghe cái tên bạn cũng biết qua về Omnisend rồi. Đây là nền tảng tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email và SMS mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các DN về Ecommerce đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa tiếp thị đa kênh.

Omisend cung cấp một trong những gói tiếp thị qua email miễn phí có thể nói là chất lượng nhất so với các nhà cung cấp khác

 • Tạo ra các process quy trình làm việc tự động hóa được tạo sẵn
 • Phân khúc người đăng ký theo nhiều tiêu chí
 • Thử nghiệm A/B báo cáo hiệu suất
 • Tích hợp gửi SMS và Email tự động khi KH đăng ký trên website

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email marketing miễn phí khác đều bị hạn chế, nhưng Omnisend tự tin vào đề xuất giá trị của họ, vì vậy họ cung cấp hầu hết mọi thứ trong gói miễn phí của mình.

Dĩ nhiên khi danh sách liên hệ của bạn ngày một tăng dần, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói trả phí của họ.

Omnisend tích hợp liền mạch với tất cả các nền tảng xây dựng trang web và thương mại điện tử phổ biến như WooC Commerce, Shopify, BigC Commerce, v.v. Họ cũng tích hợp với hàng trăm công cụ kinh doanh khác như phần mềm trò chuyện trực tiếp, dịch vụ trợ giúp, v.v.

Điều tốt nhất mà mình thích ở Omnisend là quy trình tự động hóa tiếp thị thương mại điện tử được xây dựng sẵn của họ được thiết kế để giúp bạn tăng thêm doanh thu. Cụ thể là bạn có thể thiết kế một loạt autmation email như: welcome email, abandon cart, cross-sell cart email…

Trình tạo email của họ rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều lựa chọn mẫu email, vì vậy bạn có thể tạo các chiến dịch đẹp mắt, phù hợp với thương hiệu. Sau khi được thiết lập, bạn có thể cá nhân hóa email bằng cách sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu và phân đoạn mạnh mẽ của chúng.

Điều mà nhiều người dùng yêu thích ở Omnisend là họ cung cấp SMS tích hợp, vì vậy bạn không phải trả tiền cho một phần mềm riêng biệt và tính năng SMS của họ cho phép bạn gửi tin nhắn ở 209 khu vực trên khắp thế giới.

Chi phí tham khảo: Gói miễn phí của Omnisend cho phép bạn liên hệ với tối đa 250 người đăng ký và các gói trả phí của họ bắt đầu từ $16 mỗi tháng.

Một số phần mềm gửi email miễn phí khác

Các phần mềm gửi email chất lượng

Ngoài các phần mềm gửi email kể trên thì còn nhiều đơn vị cung cấp uy tín khác. Trên thế giới hiện nay có thể kể đến một số cái tên như Sendinblue, Sengrid, Hubspot. Đây là các thương hiệu làm nên tên tuổi với dịch vụ gửi email marketing. Tuy không phổ biến ở Việt Nam nhưng đang được các đối tác lớn trên thế giới sử dụng.

top phan mem gui email marketing mien phi

Các phần mềm spam email

Đây đa số là các phần mềm mục đích để spam email, bị hạn chế nhiều tính năng cũng như tốc độ gửi mail. Không tích hợp được SMTP, khả năng bị các mail provider khóa tài khoản là rất cao ví dụ (Massmail, mailfast, mailexpress…)

Các phần mềm này đa số là các software (cài trực tiếp trên máy tính) không có cơ chế verify sender và reputation với các ISP (internet provide services) gần như bằng 0. Điều này dẫn đến tỉ lệ gửi email vào spam gần như là 100%.

Lời kết

Như vậy chúng tôi vừa mới chia sẻ một số kiến thức về các phần mềm gửi email marketing phổ biến hiện nay, tùy vào mục đích và ngân sách mà bạn có thể chọn cho mình công cụ gửi email marketing phù hợp.

Tất cả các phần mềm mình chia sẻ phía trên đều có thể gửi miễn phí được, bạn nào cần mình hỗ trợ thì cứ để comment lại bên dưới nhé. Ở phần sau mình sẽ chia sẻ thủ thuật đăng ký và gửi email marketing miễn phí từ 2 nhà cung cấp tốt nhất (theo mình) là Mailchimp và Active Campaign, các bạn đón đọc nhé. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (32 votes)

Photo of author

Hải Đăng

CTV mảng email marketing tại diễn đàn Digital Marketing Vietnam, 5+ năm lăn lộn với email marketing, đam mê nhiếp ảnh và hội họa.

Leave a Comment

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved