Home » Blog » Email Marketing » Tải Ebook email marketing hay nhất cho người mới bắt đầu

Tải Ebook email marketing hay nhất cho người mới bắt đầu

Updated

By Hải Đăng

Email marketing ebook

Giới thiệu về ebook email marketing

Trong vài năm qua, tiếp thị qua email marketing đã trở thành một kênh Digital Marketing không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp.

Bạn có biết? 99% người tiêu dùng kiểm tra email của họ mỗi ngày. Điều này rõ ràng mang lại nhiều cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng

Chiều ngược lại thì sẽ có rất nhiều email mà một khách hàng có thể nhận mỗi ngày. Vì vậy thực hiện một chiến dịch email marketing thành công là điều không hề đơn giản.

Thực hiện một chiến dịch tiếp thị qua email thành công không hề dễ dàng như bạn tưởng. Bất kỳ ai đã từng thử tiếp thị qua email đều biết rằng việc soạn thảo nhanh một một email không đơn giản như việc soạn thảo một tin nhắn.

Sau khi đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định của CAN-SPAM, bạn phải truy cập vào các công cụ và phần mềm phù hợp, thiết kế các email hấp dẫn và lôi cuốn, tạo các loại email khác nhau cho tất cả các tình huống khác nhau và theo dõi các chỉ số của chiến dịch

Ngày nay, chìa khóa để xây dựng một chiến lược tiếp thị qua email thành công nằm ở việc tạo niềm tin với những người liên hệ và xây dựng mối quan hệ chân chính, lâu dài với họ. Tiếp thị qua email hiệu quả cần có thời gian, nỗ lực, lắng nghe, phân tích và một chiến lược.

Năm bắt được điều đó thì đội ngũ của Hubspot đã cho ra mắt ebook email marketing được biên soạn với nội dung công phu và hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu. Tài liệu bao gồm các nội dung bên dưới

  • Thành thạo các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị qua email
  • Tạo chiến lược quản lý Contact list
  • Tìm hiểu cách segment nhóm khách qua email
  • Tạo và thiết kế mẫu email
  • Phân tích kết quả email email marketing

Để tải sách các bạn có thể truy cập tại đây, nếu link không hoạt động có thể reply bên dưới theo địa chỉ email để nhận ebook qua hòm thư nhé.

4.7/5 - (4 votes)

Photo of author

Hải Đăng

CTV mảng email marketing tại diễn đàn Digital Marketing Vietnam, 5+ năm lăn lộn với email marketing, đam mê nhiếp ảnh và hội họa.

Leave a Comment

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved