10 cách tăng follower trên Twitter nhanh chóng 2023

tăng follower twitter

Twitter là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vấn đề là, nếu bạn không có người theo dõi, bạn không thể trải nghiệm tất cả những lợi ích này.

Người theo dõi Twitter giữ giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. Trên thực tế, 36% các nhà tiếp thị cho biết họ đã có được một khách hàng bằng cách sử dụng Twitter. Vì vậy việc tăng follow trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter) cho doanh nghiệp hoặc thậm chí tài khoản cá nhân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Tăng được follower Twitter cũng rất có lợi cho các bạn làm Affiliate marketing hoặc kéo traffic vào website hỗ trợ SEO website rất tốt.

Tính đến 2020 thì số lượng người sử dụng Twitter ở Việt Nam là khoảng hơn 10 triệu người. Với số lượng tăng chóng mặt trong những năm gần đây thì việc tăng người theo dõi Twitter sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn tăng lượt follow twitter nhanh và đơn giản

10 mẹo tăng follower Twitter cho doanh nghiệp

Theo dõi nhiều người hơn trên Twitter.

Nghiên cứu chỉ ra mối tương quan giữa số người theo dõi Twitter và số người theo dõi. Có nghĩa là nếu bạn follow các nhân vật hoặc các chủ đề phổ biến. Các tính năng suggest của Twitter sẽ hoạt động hiệu quả hơn

theo doi follower tren twitter
Tăng follow trên Twitter

Sử dụng công cụ lập trình tweets

Sử dụng một công cụ như Hootsuite hoặc SproutSocial để lập lịch trình của bạn tweets. Đăng thường xuyên sẽ tăng cam kết và khả năng hiển thị của bạn. Do đó, tăng số người theo dõi của bạn trên Twitter. Có thể nói đây là công cụ rất phổ biến cho các doanh nghiệp sử dụng Twitter như một kênh social chính.

Twiend là một công cụ mạnh mẽ

Sử dụng Twiend để tìm người dùng Twitter mới mà bạn có thể kết nối. Một khi bạn được list kê trên nền tảng, những người dùng khác có cùng sở thích cũng sẽ có thể tìm và theo dõi bạn.

Kết hợp với liên kết

Sử dụng liên kết trong tweets của bạn. Tweets với các liên kết nhận được retweets nhiều hơn những người không có. Theo thống kê có khoảng 30% số người follower click vào các liên kết này.

Hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó.

tang follow tren twitter
Sử dụng hashtag các chủ đề liên quan

Yêu cầu retweets

Sử dụng tính năng yêu cầu retweets. Tweets bao gồm “Xin vui lòng retweet” trong văn bản bạn có thể  nhận được 4x hơn retweets.

Kết nối qua địa chỉ email

Tìm những người bạn biết bằng cách tải địa chỉ liên hệ qua email của bạn lên Twitter. Họ có thể theo dõi bạn trở lại, đặc biệt là kể từ khi họ biết bạn trong cuộc sống thực.

Sử dụng hình ảnh

Bao gồm hình ảnh với tweets của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng tweets với hình ảnh nhận được 18% nhiều hơn engagement hơn những người không có. Đặc biệt với hình ảnh có sáng tạo và chất lượng cao.

Kết hợp plugin Tweet cho website

Sử dụng plugin Tweet này WordPress để nhúng các hộp nội dung trên trang web hoặc blog của bạn. Đây là những cách tuyệt vời để khách truy cập trang của bạn tweet nội dung của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thu hút những người theo dõi mới.

Thực trạng tăng follow Twitter tại Việt Nam

Phía trên là những cách rất hay và đơn giản để tăng follower trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter). Hoàn toàn miễn phí mà bạn và doanh nghiệp có thể thử, dĩ nhiên trên Twitter thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng quảng cáo để tăng nhưng đây là cách mà bạn phải trả tiền. Ngoài ra đề cập đến thực trạng mạng xã hội Twitter tại Việt Nam

Tăng 1.000 follower Twitter trong 1 ngày?

Nghe vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục. Ai từng chơi Twitter thì có thể biết đến điều này đó là việc tạo “profile đen” để tăng follow trên Twitter. Đây là cách một số tài khoản Twitter thường xuyên đăng ảnh “hot”, hở hang và sexy để tăng follow. Nặng hơn là các tài khoản lập ra để trở thành đường dây môi giới. Một số sử dụng với mục đích tăng follow và đi bán lại…

Và có thể thấy lượng follow của các tài khoản này thường rất cao. Và số lượng người follow tăng đột biến trong thời gian ngắn. Điều mà có khi các ngôi sao của Việt Nam cũng chưa chắc làm được.

Các bạn có thể tự làm điều này và kiểm chứng. Chỉ cần dùng một email đăng ký tài khoản trên Twitter, sau đó chăm chỉ đăng bài chỉ sau 1-2 tuần sẽ tự nhiên tăng lượng follower đáng kể.

Giải pháp của Twitter với điều này

Cách đây gần 1 năm thì Twitter đã thông báo sẽ chặn các nội dung “đen”. Nhưng có vẻ hiện tại điều đó vẫn chưa thực sự quyết liệt. Không rõ lý do là gì khi họ chưa thực sự giải quyết được điều này. Trong phần setting của Twitter thì vẫn cho phép người dùng có thể tick chọn xem các nội dung nhạy cảm hay không.

Không giống như Facebook hay Youtube cơ chế lọc nội dung của 2 mạng này rất nghiêm khắc.

Bàn thêm về cơ chế đề xuất nội dung của Twitter, ai sử dụng mạng xã hội này thì có thể thấy Twitter sẽ đề xuất cho bạn các profile nổi bật mà có điểm tương đồng các profile mà bạn đang theo dõi. Ngoài ra là các gợi ý theo khu vực, category, lĩnh vực, keyword mà bạn đang follow và có tương tác nhiều. Và với các content 18+ “nhạy cảm” này thì vẫn hoạt động đúng theo cơ chế “suggest” của Twitter.

Kết luận

Việc tăng follower trên Twitter hiện nay có nhiều cách khác nhau nhưng cũng giống như các mạng xã hội khác thì nội dung vẫn là yếu tố quyết định chính thu hút lượt theo dõi. Nếu bạn muốn tăng người theo dõi trên Twitter thì hãy tập trung vào nội dung và sử dụng 10 cách chúng tôi đề xuất ở trên, nó đúng trong mọi ngữ cảnh.

Ngoài ra, hiện nay có thể tăng follow Twitter bằng cách sử dụng quảng cáo. Tuy nhiên, hiện Twitter vẫn chưa cho phép các nhà tiếp thị có thể chạy quảng cáo ở thị trường Việt Nam, ở các nước như Indonesia hay Malaysia thì Twitter đã được triển khai một vài năm trở lại đây. Hi vọng với số lượng người dùng Twitter mỗi ngày một tăng thì điều này sẽ sơm xảy ra ở Việt Nam, có thêm các giải pháp để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng.

4.8/5 - (6 votes)