Home » Blog » Tin Tức » Hacker ăn trộm 15 triệu dữ liệu khách hàng T-Mobile

Hacker ăn trộm 15 triệu dữ liệu khách hàng T-Mobile

Updated

By Digital Marketing Vietnam

15 triệu dữ liệu bị mất cắp

Hacker ăn cắp dữ liệu 15m T-Mobile của khách hàng trong Experian Vi phạm

15 triệu data khách hàng cá nhân những người sử dụng dịch vụ của T-Mobile đang có nguy cơ có nguy cơ bị xâm phạm sau khi bị đánh cắp tại công ty giám sát tín dụng lớn nhất thế giới Experian vì lỗi bảo mật

Experian phát hiện hành vi trộm cắp dữ liệu vào giữa tháng Chín, nhưng đến nay điều này mới được tiết lộ. Bất cứ ai sử dụng thuê bao của T-Mobile tại Mỹ trong hai năm qua sẽ có khả năng gặp rủi ro.

Thông tin dữ liệu bị mất

Các dữ liệu bị đánh cắp bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, số CMND, số bằng lái xe và thậm chí cả số hộ chiếu, khách hàng sẽ có nguy cơ bị đánh cắp để phục vụ cho mục đích gian lận với nhiều hình thức khác nhau

T-Mobile đang làm việc chặt chẽ với Experian để thực hiện các bước tiếp theo để bảo vệ cho khách hàng có liên quan, các công ty về tín dụng đã hứa sẽ có biện pháp tích cực để cải thiện an ninh và bảo mật trên các máy chủ của mình trong tương lai.

“Rõ ràng là tôi vô cùng tức giận về hành vi vi phạm dữ liệu này và chúng tôi sẽ thiết lập một đánh giá toàn diện các mối quan hệ của chúng tôi với Experian, nhưng ngay bây giờ mối quan tâm hàng đầu của tôi và tập trung đầu tiên là hỗ trợ bất kỳ và tất cả người tiêu dùng bị ảnh hưởng,” John Legere, CEO của T-Mobile cho biết. Đây không phải là vấn đề nhỏ đối với chúng tôi nữa. ”

Đây là vi phạm lớn thứ hai Experian đã phải chịu đựng trong thời gian gần đây do hacker. Năm 2012, một cuộc tấn công vào một công ty con Experian đã bị xâm nhập trước khi công ty có được số an ninh xã hội của 200 triệu người sống tại Mỹ.

“Việc vi phạm dữ liệu đang gia tăng đáng kể từ khi họ có nguy cơ sinh lợi và rủi ro tương đối thấp,” Mike Spykerman, phó chủ tịch của OPSWAT, một cơ quan an ninh kỹ thuật số cho biết. “vụ việc trộm cắp dữ liệu từ T-Mobile đã cho thấy thực tế rằng những kẻ tấn công đang nhắm tới dữ liệu cá nhân thay vì thông tin thẻ tín dụng kể từ khi hành vi trộm cắp danh tính mang lại giá trị cao hơn.

Theo: mobilemarketingmagazine.com

4.1/5 - (17 votes)

Photo of author

Digital Marketing Vietnam

Diễn đàn cung cấp kiến thức - giải pháp và tài nguyên về Digital Marketing toàn diện và tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Leave a Comment

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved