Home » Blog » Tin Tức » Google sắp cập nhật giao diện mới cho Google Search Console

Google sắp cập nhật giao diện mới cho Google Search Console

Updated

By Digital Marketing Vietnam

Có vẻ như Google đang làm mới toàn lại “bộ mặt” các sản phẩm của mình sau hàng loạt update giúp thân thiện hơn với người dùng, trải nghiệm tốt hơn, giao diện hiện đại hơn cũng như tốc độ xử lý tốt hơn.

Google Search Console hay Google Webmaster Tool sắp tới sẽ có giao diện mới với nhiều ưu điểm hơn so với giao diện cũ. Hiện các bạn có thể truy cập vào account cũ và chọn -> Try New Search Console -> Giao diện mới demo sẽ xuất hiện

Một vài điểm thay đổi chính trên giao diện mới như sau:

  • Search Performance: extend lên đến 16 tháng, giao diện mới sẽ cung cấp cho bạn lượng data trong khoảng thời gian dài hơn để phân tích và dự đoán dữ liệu
  • Index coverage: với giao diện mới bạn có thể xem được insight các URL được index, chưa được index và đồng thời thông báo nguyên nhân và cách khắc phục luôn.
  • Search Enhancements: giúp cải thiện AMP của bạn và job posting page (nếu website bạn có chuyên mục này)
  • Feedback welcome: tính năng feedback trên giao diện mới để bạn có thể đóng góp ý kiến và gửi các thông tin, bug… gửi đến Google team.
Chi tiết về sự thay đổi giao diện mới GWT các bạn có thể tham khảo tại đây

Đánh giá post

Photo of author

Digital Marketing Vietnam

Diễn đàn cung cấp kiến thức - giải pháp và tài nguyên về Digital Marketing toàn diện và tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Leave a Comment

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved