Home » Blog » Dịch Vụ » Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO lên top

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO lên top

Updated

By Digital Marketing Vietnam

dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bạn có tự hỏi mình website của mình đã có tuổi đời rất lâu nhưng lượt truy cập tự nhiên vẫn rất thấp. Hay bạn đã đi nhiều backlink chất lượng nhưng từ khóa vẫn chưa lên? Hay website của bạn lên top các từ khóa không mong muốn? Đó chính là lúc bạn cần xem lại nội dung (content) website của mình đã chuẩn SEO hay chưa.

Tìm hiểu về bài viết chuẩn SEO

Câu hỏi được chia thành 2 phần chính là “content” và “chuẩn SEO”. Content thì chính là nội dung của bài viết, còn chuẩn SEO (search engine optimization) thì có nghĩa là nội dung được đó tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, đáp ứng được các tiêu chuẩn để “thân thiện” hơn với các SERP. Và qua đó có khả năng lên top mà không phải trả phí (organic traffic).

Một số tiêu chí bao gồm

 • Nội dung bài viết có chưa từ khóa chính, từ khóa phụ cần SEO
 • Có nội dung hấp dẫn tự nhiên và liên kết nội bộ một cách khéo léo
 • Hình ảnh, đường dẫn thẻ heading, thẻ meta description được tối ưu
 • Thêm các tiện ích da dạng trong bài viết (FAQs, bullet, vote…)
 • Nội dung phù hợp và đáp ứng với hành vi tìm kiếm của khách hàng (search intent)
 • …và nhiều tiêu chí khác

Đã qua rồi cái thời mà viết content chuẩn SEO là “nhồi nhét” từ khóa vào mọi nơi trên bài viết. Google và các công cụ tìm kiếm đã đủ thông minh để phát hiện ra điều này. Chính vì vậy chất lượng của bài viết chuẩn SEO đóng vài trò quan trọng hơn bao giờ hết.

content chuẩn SEO
Content chuẩn SEO phải đáp ứng được Search Intent

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Với các chuyên gia lâu năm trong ngành chúng tôi đã cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho hàng chục doanh nghiệp.

 • 100% content được viết bằng tay chuẩn SEO với tỉ lệ original content lên đến 80%
 • Đội ngũ content nhiều kinh nghiệm đã từng viết da dạng các lĩnh vực: quảng cáo, bán lẻ, thực phẩm, thời trang, bất động sản.
 • Bài viết chuẩn SEO từ cấu trúc URL đến mật độ từ khóa, thẻ heading, hình ảnh…tối ưu
 • Viết nội dung một cách tự nhiên và cuốn hút người đọc. Không nhồi nhét từ khóa một cách vô tội vạ

Có nhiều lĩnh vực các từ khóa của khách hàng đã “on-top” chỉ sau 1-2 tuần đội ngũ content của chúng tôi đăng bài mà chưa cần phải SEO hay đi backlink.

Quy trình viết bài quảng cáo chuẩn SEO

Quy trình triển khai dịch vụ viết content chuẩn SEO của chúng tôi sẽ bao gồm các bước cụ thể bên dưới từ khâu nghiên cứu đến khâu thực thi.

Nghiên cứu website và lĩnh vực kinh doanh

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để xác định mục tiêu kinh doanh, nhân khẩu học, sản phẩm, dịch vụ. Qua đó sẽ định hình nội dung và từ khóa nhắm vào khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, các chuyên gia sẽ nghiên cứu về website để có thể đề xuất về bổ sung hoặc chỉnh sửa các nội dung chưa tối ưu SEO trên website.

Đề xuất bộ từ khóa SEO

Đội ngũ của Digital Marketing Vietnam sẽ đề xuất bộ từ khóa SEO phù hợp ứng với các trường hợp bên dưới. Dựa trên

 • Theo số lượng bài viết được yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh
 • Bài viết SEO cho bộ từ khóa ngắn hạn, trung hạn và lâu dài.

Chỉnh sửa hoặc viết mới bài viết SEO

 • Với những bài viết cũ: đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh nội dung và tối ưu các tính năng SEO để nội dung trở nên hấp dẫn với người dùng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 • Với những bài viết mới: đội ngũ content sẽ viết mới 100% các bài viết được phân chia theo bộ từ khóa đã nghiên cứu ở bước 2.

Các yếu tố mà chúng tôi quan tâm khi chỉnh sửa nội dung SEO là: tiêu đề bài viết, định dạng đoạn văn, độ dài câu, cách chèn các từ khóa, mô tả bài viết…

Làm mới / thay đổi trang web

Dựa vào tình trạng hiện tại của website, đội ngũ Viết bài quảng cáo SEO sẽ xem xét các nội dung nào cần được sửa lại hoặc loại bỏ để có thể tối ưu hóa SEO trên toàn bộ trang web tốt nhất. Ngoài việc thêm vào các từ khóa liên quan có tiềm năng thu hút traffic, chúng tôi sẽ thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa trang web thân thiện hơn với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Đồng thời thêm nhiều liên kết các liên kết có liên quan, hình ảnh và các phương tiện khác hỗ trợ tốt cho SEO.

Thực hiện liên kết nội bộ

Bước cuối cùng của việc viết content chuẩn SEO là sẽ thực hiện đi liên kết nội bộ (internal) link miễn phí cho khách hàng. Internal link áp dụng cho các bài viết cũ và mới mà đội ngũ Digital Marketing Vietnam trực tiếp thực hiện và chỉnh sửa.

Trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa internal link cho toàn website thì chúng tôi sẽ báo giá riêng. Vì đây là một phần việc của SEO on-page.

viết content chuẩn SEO
Content đóng vai trò quan trọng trong SEO

Chi phí dịch vụ viết bài quảng cáo SEO

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ viết bài quảng cáo SEO mới nhất. Chi phí dựa trên bài viết có từ 1.000 – 1.500 ký tự.

 • 0-5 bài viết chuẩn SEO: 150.000 vnd/bài
 • 5-10 bài viết chuẩn SEO: 100.000 vnd/bài
 • 10-30 bài viết chuẩn SEO: 80.0000 vnd/bài
 • 30-50 bài viết chuẩn SEO: 70.000 vnd/bài
 • Trên 50 bài viết chuẩn SEO: 50.000 vnd/bài

Những lợi ích của viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng và cả doanh nghiệp:

 • Người dùng nhận được thông tin hữu ích mà họ đang tìm kiếm.
 • Tăng cơ hội tiếp cận và tương tác đến người dùng tốt hơn cũng như cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả.

Thêm vào đó, SEO Copywriting sẽ giúp website doanh nghiệp được index nhanh hơn, thu hút lượng lớn truy cập tự nhiên vào trang web của bạn.

Viết bài quảng cáo SEO là nền tảng của việc tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Với sự hỗ trợ từ dịch vụ SEO Copywriting chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu được nhiều lợi ích.

Dịch vụ viết content chuẩn SEO
Dịch vụ viết content chuẩn SEO

Ưu tiên xếp hạng tìm kiếm trên SERP

Việc viết content chuẩn SEO sẽ giúp bạn được “ưu tiên” xếp hạng tìm kiếm trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác (SERP).

Với các cụm từ có độ cạnh tranh thấp vì việc viết nội dung chuẩn SEO thôi cũng đã giúp bạn có thứ hạng rồi. Việc còn lại là tối ưu thêm một chút về domain, internal và 1 chút backlink để đẩy SEO từ khóa lên nhanh hơn.

Tối ưu chi phí

Cho dù nội dung gốc của bạn có tuyệt vời như thế nào, để hoàn thành và tối ưu SEO on-pageSEO off-page thì vẫn sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, lợi ích về lâu dài của một vài viết vừa chuẩn SEO vừa mang lại chuyển đổi là không thể bàn cãi.

Hãy hình dung với từ khóa “dịch vụ SEO từ khóa” của bạn lên top 1 của Google rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm hàng tá tiền quảng cáo so với các đối thủ khác không làm SEO đúng không? Chưa kể SEO mang tính lâu dài, bền vững và tốt cho website về mọi mặt.

Khả năng tiếp cận trực tuyến

Tăng nhận diện thương hiệu tích cực sẽ tạo sự tin cậy cao trong mắt người dùng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Nội dung Copywriting SEO tốt phải đảm bảo có chứa các từ khóa chính được index tốt sẽ giúp khách hàng tự tìm đến với doanh nghiệp, đồng nghĩa lượng doanh thu bán hàng của bạn sẽ tăng => tỷ lệ ROI cao.

Duy trì tính cạnh tranh

Viết bài quảng cáo SEO tốt sẽ giúp website phát triển bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cập nhật nội dung SEO liên tục cho website là cực kỳ quan trọng để bạn có thể hiển thị giữa các đối thủ cạnh tranh. Do đó, hãy duy trì khả năng cạnh tranh bằng các thông tin mới về dịch vụ, sản phẩm theo xu hướng để luôn nổi bật trong ngành.

5/5 - (1 vote)

Photo of author

Digital Marketing Vietnam

Diễn đàn cung cấp kiến thức - giải pháp và tài nguyên về Digital Marketing toàn diện và tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp.

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved