Download trọn bộ tài liệu Gooogle Ads Academy

quảng cáo google ads

Bộ tài liệu Google Ads cho người mới bắt đầu

Mời các bạn tải đọc bộ tài liệu hướng dẫn về Google Adwords gồm lý thuyết và thực hành các mục tiêu cơ bản. Các thủ thuật để tối ưu hoá các chiến dịch tìm kiếm cũng như hiện thị.

Đây là bộ tài liệu chính được team Google biên soạn trong các tháng/quý để gửi đến bạn đọc hàng tháng. Lịch này cố định vào mỗi thứ 3 hàng tuần trong buổi livesteam trên Youtube (mình không nhớ rõ lắm).

Về cá nhân mình đánh giá bộ tài liệu này khá hay các bạn mới có thể tự học được. Tập trung vào các mẹo tối ưu hoá để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho mục tiêu chiến dịch Adwords

Dưới đây là link download (pdf) các bộ tài liệu này. Mình phân loại theo từng chủ đề để các bạn tiện lựa chọn cái phù hợp với mình.

Danh mục tài liệu Google Ads

Học làm sao cho đúng cách

Tuỳ theo khả năng và trình độ của mỗi người thôi. Với những bạn mới bắt đầu thì nên tìm hiểu về các lý thuyết căn bản trước (fundamental). Bắt đầu với chiến dịch tìm kiếm và hiển thị. Sau đó có thể nâng cao lên các chiến dịch khác như Gmail, Smart hoặc quảng cáo ứng dụng.

Tài liệu toàn bộ là tiếng Anh nên các bạn chịu khó đọc. Đây là những hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ Google team nên nguồn thông tin là đáng tin cậy.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *