Download template infographics cực đẹp dành cho digital marketer

tempale powerpoint digital marketing

Là một digital marketer thì chắc chắn bạn sẽ phải làm qua với hàng loạt các loại kế hoạch, báo cáo, report, timeline hoặc KPIs dashboard. Và có thể nói những công việc này sẽ tốn thời gian kha khá của các bạn đúng không. Với những bạn thường xuyên làm thì đôi lúc cũng sẽ phải “vắt óc” để tạo ra các slide, format một cách ấn tượng, súc tích và dễ hiểu.

Để có được một mẫu template powerpoint đẹp thì không phải là điều đơn giản đúng không nào?

Hôm nay diễn đàn digital marketing Việt Nam sẽ chia sẽ cho các bạn các một source để các bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng nhé. Nói cân nhắc vì ở đây các bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng full resources này.

Powerpoint template cho digital marketing

Là tổng hợp các slide powerpoint kiểu infographics. Đây là các template đã được thiết kế sẵn tại filemau.com với nhiều định dạng và chủ đề khác nhau. Cùng với đó là hàng trăm slide được design theo nhiều format đẹp mắt

  • Funnel, SWOT, Marketing Matrix template
  • Digital toolkit, Report, Dashboard template
  • Analytics, Tree Desicion, Timeline, Process, Project template
  • …và rất nhiều định dạng khác nhau

Nhưng mẫu template powerpoint nãy không chỉ đẹp nhưng còn rất cô đọng và súc tích. Giúp bạn trình bày bản kế hoạch của mình một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có hơn 3.500+ slide từ 80 danh mục phổ biến khác nhau về các lĩnh vực Business, Education, E-learning, Construction…mà bạn có thể tham khảo

Cách download và sử dụng

Để có thể tải miễn phí trọn tất cả các template thì các bạn có thể truy cập website https://filemau.com/ và đăng ký gói membership để tải không giới hạn nhé.

Đặc biệt hơn vì là đối tác độc quyền với chúng tôi nên khi sử dụng mã DIGITALVN30 thì thành viên sẽ được giảm thêm 30%. Chương trình này kéo dài đến hết tận năm nay.

Lưu ý: nếu các bạn nhập mã mà không được discount thì có thể liên hệ trực tiếp với filemau.com hoặc email trực tiếp cho đội ngũ của diễn đàn qua email [email protected] để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *