Sự kiện giới thiệu “TikTok World” vào tháng 9/2021

Bí mật gì sẽ được tiết lộ trong sự kiện giới thiệu “TikTok World” vào cuối tháng 9 này? TikTok sẽ có sự chuyển mình như thế nào để giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng tải xuống?

Việc sản xuất liên tục các thước video clip mang tính giải trí giúp số lượng người dùng TikTok trên thế giới không ngừng tăng lên. Hiện nay, TikTok luôn dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng tải xuống. Đồng thời, gã khổng lồ này cũng đang từng bước vươn lên để trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Facebook và Instagram.

Thách thức và cơ hội

Vậy, nền tảng này tiếp sau đây sẽ phải đối mặt với điều gì? Liệu rằng TikTok có thể tiếp tục đổi mới và phát triển phù hợp với sự mong đợi của người dùng hay không? TikTok có khả năng trở thành đối thủ cạnh tranh quan trọng và lâu dài với những tên tuổi hàng đầu trong ngành không?

Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về điều này trong tháng tới, khi TikTok tổ chức sự kiện giới thiệu “TikTok World” lần đầu tiên.

Sự kiện sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn dự báo về những gì sắp xảy ra đối với TikTok, mặc dù chi tiết cụ thể của lịch trình dự án vẫn chưa được công bố ở giai đoạn này.

Nghe có vẻ tương tự như các sự kiện Hội nghị đối tác F8 của Facebook và Snapchat, nơi mà mỗi nền tảng cung cấp một cái nhìn tổng quan về các dự án khác nhau của mình và thông tin chi tiết về những gì họ đang nỗ lực làm để đưa ra thị trường.

Dự báo trong tương lai, TikTok sẽ bao gồm các công cụ Thương mại điện tử mới và những tùy chọn tích hợp với công cụ mới này nhằm tăng tính liên kết giữa các thương hiệu và KOLs trong những chương trình khuyến mãi. TikTok cũng đang thử nghiệm với định dạng video dài hơn, điều này có thể mở ra những cơ hội mới, cũng như khả năng phát trực tiếp nâng cao đang được chạy trong giai đoạn thử nghiệm.

Giới thiệu AR Effect Studio

TikTok cũng đang nghiên cứu một công cụ AR Effect Studio mới, cho phép người dùng sáng tạo nội dung và tạo ra những hiệu ứng của riêng họ, điều này có thể sẽ được đề cập trong buổi giới thiệu “TikTok World”.

Với việc công ty mẹ của TikTok là ByteDance trước đây đã mua lại nhà sản xuất tai nghe thực tế ảo (VR) Pico, chúng ta có thể kỳ vọng về kế hoạch của Tiktok cho VR Pico. Điều đó cho thấy có khả năng các clip TikTok sẽ hợp nhất thành dạng ảo, với những điệu nhảy cuồng nhiệt mà bạn có thể tham gia với hình ảnh đại diện VR của mình, thay vì các video clip truyền thống.

Thật khó có thể dự đoán chính xác TikTok sẽ tiếp cận điều này như thế nào, nhưng điều đáng chú ý là ứng dụng này đang không ngừng cải tiến, để bắt kịp với các xu hướng phát triển.

Sự kiện “TikTok World” chỉ dành cho các đơn vị truyền thông đăng ký sớm nên các thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được tiết lộ. 

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *