Top social media plugin tốt nhất cho WordPress 2023

Plugin social media

Plugin social media là gì (plugin mạng xã hội)

Plugin Social Media là một phần mềm được tích hợp vào website hoặc trang web của bạn để kết nối và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Pinterest, và nhiều nền tảng khác. Plugin Social Media cho phép người dùng của trang web của bạn chia sẻ thông tin và nội dung của bạn trực tiếp lên các mạng xã hội của họ, giúp tăng tầm nhìn, đưa thương hiệu của bạn đến với đông đảo người dùng trên mạng xã hội và tăng tương tác với khách hàng.

Các plugin Social Media cũng cung cấp các tính năng khác nhau như thêm các nút chia sẻ, cập nhật thông tin mới nhất từ mạng xã hội, tích hợp bình luận từ mạng xã hội trên trang web của bạn, và nhiều tính năng khác nữa để giúp cải thiện kết nối với khách hàng của bạn.

Top socila media plugin tốt nhất cho WordPress

Không giống như các danh sách plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất khác, chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ các plugin được xây dựng có tính đến hiệu suất. Mỗi plugin này sẽ bao gồm nhiều trường hợp sử dụng mạng xã hội khác nhau, vì vậy sẽ không có quá nhiều plugin có chức năng trùng lặp.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress cùng Digital Marketing Việt Nam nhé.

1. Share Counts

Shared Counts là plugin truyền thông xã hội nhanh và dễ sử dụng cho WordPress. Nó đi kèm với một số mạng xã hội phổ biến nhất: Facebook, Twitter, Google+, Stumbleupon, Pinterest, Yummly và LinkedIn.

Có nhiều kiểu nút và bạn có thể chọn vị trí hiển thị nút (trước hoặc sau nội dung hoặc theo cách thủ công). Bạn cũng có thể kích hoạt nó cho các loại bài đăng tùy chỉnh.

Plugin cố gắng lấy số lượt chia sẻ trên mạng xã hội cho mỗi mạng. Bạn cũng có thể chọn chỉ hiển thị tổng số lượt chia sẻ trên tất cả các mạng.

Hiện blog Click Chuột cũng đang sử dụng Shared Counts plugin để hỗ trợ tính năng chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Plugin Shared Counts
Plugin Shared Counts

2. Novashare

Novashare là một plugin chia sẻ xã hội WordPress phổ biến khác được xây dựng có tính đến hiệu suất. Nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội trên trang web của mình mà không làm chậm trang web hoặc cản trở trải nghiệm người dùng.

Plugin truyền thông xã hội này tích hợp với tất cả các nền tảng xã hội hàng đầu, vì vậy bạn có thể thêm các nút chia sẻ cho Twitter, Facebook, LinkedIn, Buffer, WhatsApp, SMS, Reddit, Telegram, Pinterest, v.v.

Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ khác như khả năng thêm thanh xã hội nổi trong các bài đăng trên WordPress, hiển thị tổng số lượt chia sẻ, nhúng các khối nhấp chuột vào tweet bên trong bài đăng của bạn, thêm ghim di chuột hình ảnh Pinterest, hiển thị các nút theo dõi trong thanh bên hoặc chân trang của bạn và thậm chí thêm theo dõi UTM vào các liên kết xã hội.

Phần tốt nhất là nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với GDPR.

Novashare plugin
Novashare plugin

3. Nextend Social

Nextend Social Login là plugin đăng nhập xã hội phổ biến nhất cho WordPress. Nó cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn bằng hồ sơ xã hội của họ.

Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp để Đăng nhập bằng Facebook, Đăng nhập bằng Google, kết nối Twitter và thậm chí còn hỗ trợ đăng nhập bằng các nền tảng phổ biến khác như Apple, LinkedIn, Microsoft, Github, Amazon, PayPal, Slack, Discord, v.v.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thêm thông tin đăng nhập xã hội vào cửa hàng Thương mại điện tử hoặc trang web thành viên WordPress của bạn có thể giúp tăng chuyển đổi vì nó giảm các bước bổ sung cần thiết để tạo hồ sơ.

Nó đi kèm với một số tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng liên WordPress profile với mạng xã hội, yêu cầu tên người dùng tùy chỉnh, kết nối đăng nhập xã hội với nhận xét WordPress, v.v.

Nextend Social Login plugin
Nextend Social Login là plugin rất phổ biến

Plugin đăng nhập mạng xã hội Nextend hoạt động với tất cả các plugin đăng ký và thương mại điện tử chính của WordPress như WooC Commerce, Easy Digital Downloads, BuddyPress và thậm chí cả các biểu mẫu đăng ký và đăng nhập mặc định của WordPress.

Lưu ý: Cũng có một phiên bản miễn phí của Nextend social, nhưng nó không hỗ trợ tất cả các phương thức đăng nhập phổ biến.

4. RafflePress

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web và những người theo dõi trên mạng xã hội bằng cách sử dụng các cuộc thi “viral” và “giveaway“. Một số công ty lớn ở Việt Nam cũng hay sử dụng chương trình này thông qua plugin này

Nó đi kèm với trình tạo quà tặng kéo và thả cũng như rất nhiều mẫu quà tặng lan truyền được tạo sẵn được thiết kế để giúp bạn có thêm người đăng ký, cải thiện mức độ tương tác trên mạng xã hội và tăng lưu lượng truy cập của bạn.

RaffPress tích hợp liền mạch với Facebook, Instagram, YouTube và Twitter. Tính năng giới thiệu bạn bè lan truyền của plugin này thực sự mạnh mẽ và thực sự có thể thúc đẩy sự phát triển của bạn.

Bạn có thể sử dụng các hành động tặng quà để có thêm lượt xem video, có thêm người theo dõi trên Instagram, có thêm lượt thích trên Facebook, tăng lượng người theo dõi trên twitter, nhận thêm bình luận trên blog…

RafflePress plugin
RafflePress plugin

Người dùng có thể nhận được nhiều mục hơn trong quà tặng bằng cách hoàn thành các hành động tặng quà. RafflePress cho phép bạn kết hợp nhiều mục để bạn có thể nhận được lợi ích tối đa. Vì nó tích hợp với tất cả các dịch vụ email marketing tốt nhất, bạn có thể sử dụng quà tặng để có được nhiều người đăng ký email hơn.

Lưu ý: RaffPress có phiên bản miễn phí nhưng nó có các tùy chọn đầu vào hạn chế. Để có được toàn bộ sức mạnh, bạn cần sử dụng phiên bản Pro (chi phí khá cao)

6. Better Click to Tweet

Better Click to Tweet là một plugin miễn phí cho phép bạn thêm các khối nhấp chuột vào tweet trong WordPress. Đây là một plugin truyền thông xã hội độc lập tuyệt vời dành cho WordPress thực hiện một việc và thực hiện nó thực sự tốt.

Nó hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa khối WordPress cũng như trình chỉnh sửa cổ điển. Bạn có thể thêm các tweet đẹp mắt có thể trích dẫn phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

Tuy Twiter không phải là mạng xã hội số 1 ở Việt Nam nhưng đây cũng là một social plugin mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ bài viết từ WordPress nên Twitter một cách nhanh chóng và miễn phí

Kết luận về các plugin xã hội WordPress tốt nhất

Nói chung, khi bạn thấy danh sách các plugin truyền thông xã hội tốt nhất, nó chỉ chứa các plugin chia sẻ xã hội, tất cả đều cung cấp chức năng trùng lặp và hầu hết chúng sẽ làm chậm trang web của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ liệt kê các plugin truyền thông xã hội WordPress tuyệt đối tốt nhất cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress cũng nhanh, thì hãy sử dụng Shared Count (miễn phí) hoặc Novashare (cao cấp).

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội tốt nhất để hiển thị nội dung mạng xã hội của mình từ Facebook, Twitter, Instagram hoặc YouTube, thì hãy đến với Smash Balloon. Họ cung cấp plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội tốt nhất cho WordPress và hơn 1,6 triệu trang web sử dụng plugin của họ.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *