Home » Blog » Reviews » Đánh giá Thrive Suite – Conversion toolkit hoàn hảo cho website

Đánh giá Thrive Suite – Conversion toolkit hoàn hảo cho website

Updated

By Digital Marketing Vietnam

Đánh giá Thrive Theme

Thrive Themes (Hiện nay thường được gọi là Thrive Suite) đã xuất hiện từ năm 2013 và họ đã tự xây dựng thành một trong những theme và plugin cho website WordPress có uy tín và thành công nhất trên thị trường.

Nếu không có Thrive Themes, mình không nghĩ mình sẽ có được vị trí như ngày hôm nay với tư cách là một full-time kiến tiền online. Mình đã xây dựng một danh mục các trang web và kiếm được tiền từ các sản phẩm/dịch vụ bán trên các website đó. Và mình có thể nói Thrive Themes là công cụ mình lựa chọn để tạo các trang web tập trung vào chuyển đổi có giao diện đẹp mắt mà không cần kiến thức về mã hóa.

Tuy nhiên, không phải Thrive Theme là hoàn hảo và phù hợp cho tất cả mọi người. Mình vẫn thấy những điểm từ Thrive mà chưa tốt và hạn chế.

Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra đánh giá đầy đủ về Thrive Themes và giải thích toàn bộ suy nghĩ của mình về Thrive Themes sau khi bản thân sử dụng nền tảng này trong năm qua.

Tổng quan về Thrive Themes

Thrive Themes là một công cụ xây dựng trang web tuyệt vời với ưu điểm lớn nhất là tập trung vào chuyển đổi. Người dùng có thể mong đợi nhiều công cụ được thiết kế để đạt được kết quả tối ưu với hoạt động tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa. Với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và tích hợp bên thứ 3 tuyệt vời, Thrive Themes sẽ phục vụ tốt cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

 • Ưu điểm lớn nhất: Công cụ tuyệt vời cho mục đích chuyển đổi
 • Nhược điểm lớn nhất: Thiếu bản dùng thử miễn phí
 • Giảm giá hàng năm: Có – Tiết kiệm $97/năm với Thrive Suite
 • Giá bán: $99/Quý hoặc $299/năm
 • Khuyến mãi: Tiết kiệm 300$ khi đăng ký thành viên hàng năm (có hạn)

Thrive Theme ƯU ĐÃI 300$ gói yearly

Thrive Theme ưu đãi đặc biệt giảm trực tiếp 300$ khi đăng ký gói hàng năm sử dụng fulll toolkit!

Tại sao nên sử dụng Thrive Themes

Thrive Themes được sinh ra để biến những ý tưởng Marketing của bạn trở thành sự thật.

Bây giờ bạn không cần phải là một chuyên gia về lập trình Web cũng không cần biết gì về mã. Mọi thứ về Digital Marketing dễ dàng như thế này:

Bạn có thể tạo Landing Page tuyệt đẹp với các thao tác kéo thả và tùy chỉnh bằng cách nhấp chuột.

Đặc biệt Thrive thường đi kèm với bộ báo cáo số liệu chi tiết ngay trên giao diện quản trị mà bạn không cần cài thêm plugin theo dõi như Google Analytics.

Vì vậy mình có thể đảm bảo, dù bạn không giỏi về kỹ thuật thì bạn vẫn thừa khả năng triển khai các chiến dịch tiếp thị ở mức độ cao nhất.

Thrive Suite

Thrive Themes dành cho ai?

ThriveThemes không sinh ra cho mọi người dùng WordPress vì nó đi kèm tính năng cao cấp và chi phí cũng tương đối cao so với mặt bằng chung.

Do đó, theo quan điểm cá nhân mình thì ThriveThemes thường chỉ dành cho một số đối tượng:

 • Blogger chuyên nghiệp
 • Người làm Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết
 • Nhà tiếp thị
 • Người làm Website bán hàng
 • Content Writer
 • Người bán khóa học trực tuyến

Các công cụ Thrive chỉ phát huy sức mạnh khi nó được sử dụng đúng mục đích cũng như đối tượng. Ngược lại nếu bạn dùng sai thì mọi thứ rất kém hiệu quả và lãng phí.

Chẳng hạn bạn là một Writer thì có thể tận dụng Thrive cho Blog để xây dựng danh sách khán giả, tạo trang đích bán hàng và bán khóa học trực tuyến sau này.

Nhưng nếu bạn sử dụng Thrive cho một Blog tin tức thì nó có phần dư thừa. Đơn giản vì bạn không thể bán sản phẩm của mình ngoại trừ đặt quảng cáo.

Sản phẩm của Thrive Themes gồm những gì

Hiện tại Thrive Themes cung cấp cho người dùng 10 gói sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm này có tính năng các nhau và phục vụ cho mỗi mục đích cụ thể bao gồm

 1. Thrive Builder: tạo và xây dựng website WordPress
 2. Thrive Architect: trình kéo thả chỉnh sửa website
 3. Thrive Apprentice: xây dựng các khoá học online
 4. Thrive Quiz Builder: tạo các quizzes game hoặc câu hỏi trên website
 5. Thrive Autimatum: tạo các chiến dịch countdown (đếm ngược)
 6. Thrive Automator: chế độ thông minh giữa các plugin
 7. Thrive Leads: công cụ thu thập danh sách khách hàng
 8. Thrive Comments: tối ưu tỉ lệ comment trên website
 9. Thrive Ovation: hỗ trợ công cụ đánh giá
 10. Thrive Optimize: tạo A/B testing cho landing page
san-pham-thrive-themes
Các sản phẩm của Thrive Suite

Ưu và nhược điểm của Thrive Themes

Thrive Themes là một trong những bộ công cụ xây dựng trang web tiên tiến nhưng dễ sử dụng nhất.

Thrive Themes cung cấp các chủ đề và plugin WordPress, cũng như trình chỉnh sửa kéo và thả không cần mã cho phép bạn tạo các trang web độc đáo ngay cả khi không có kỹ năng kỹ thuật.

Bộ công cụ tập trung vào chuyển đổi này được thiết kế với một mục tiêu là giúp bạn biến khách truy cập trang web thành khách hàng đăng ký.

Với nó, bạn sẽ có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều người đăng ký hơn và nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, như với bất kỳ công cụ nào (dù tuyệt vời đến đâu), bạn cần cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi quyết định xem nó có phù hợp với trang web của mình hay không.

Ưu điểm của Thrive Themes

 • Tập trung vào chuyển đổi: Có rất ít nhà cung cấp trên thị trường có danh mục công cụ khổng lồ như vậy tập trung vào tiếp thị, tối ưu hóa và tạo khách hàng tiềm năng.
 • Hàng trăm mẫu trang: Bạn có thể chọn từ gần 300 mẫu để giúp bạn bắt đầu tạo trang web một cách nhanh chóng.
 • Free training: trong Thrive có một nơi gọi là “Thrive University”. Đây là nơi có đầy đủ các khóa học mà bạn có thể học mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng từng công cụ.
 • Dễ sử dụng: Thrive Themes có giao diện người dùng rất trực quan. Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp tạo trang dễ dàng – ngay cả đối với người mới.
 • Tích hợp bên thứ 3: Bạn có thể dễ dàng tích hợp với vô số công cụ và dịch vụ tiếp thị khác, chẳng hạn như plugin, SEO tools, email marketing…
 • Đáp ứng đầy đủ: Trình tạo trang Thrive Themes và các mẫu đều đáp ứng 100%.
 • Hoàn hảo cho WordPress: Các chủ đề và plugin WordPress hoạt động hoàn hảo cho các trang web WordPress và được tối ưu hóa cho nền tảng WordPress.

Nhược điểm của Thrive Themes

 • Số lượng lớn sản phẩm: Số lượng lớn các công cụ do Thrive Themes cung cấp có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu.
 • Tốn thời gian làm quen: bạn cần phải làm quen dần dần để hiểu hết các tính năng của Thrive Themes Suite vốn rất đồ sộ
 • Chỉ hoạt động với WordPress: Không có phiên bản Thrive Themes nào hoạt động với Drupal, Joomla hoặc bất kỳ nền tảng trang web nào khác.
 • Thời gian phản hồi ticket: Do số lương request ticket nhiều nên có thể đội ngũ của Thrive Theme sẽ phản hồi bạn tương đối trễ

Đánh giá các sản phẩm của Thrive Themes

Nếu nhìn ban đầu bạn có thể thấy sự đồ sộ và phức tạp của Thrive Themes nhưng không phải chúng ta sử dụng hết tất cả các công cụ này. Nên nếu bóc tách từng công cụ thì bạn sẽ thấy không hề phức tạp mà các product này hỗ trợ cho nhau một cách hoàn hảo.

Hãy cùng tham quan bộ công cụ và plugin WordPress Thrive Themes.

1. Thrive Theme Builder

Thrive Theme Builder là một template WordPress linh hoạt, dễ sử dụng để xây dựng một trang web WordPress.

Đừng nhầm lẫn với Thrive Architect, một plugin và trình chỉnh sửa nội dung (mình có đề cập ở dưới) Thrive Theme Builder được phát triển cuối năm 2020 và cung cấp những tính năng ưu việt hơn

Với Thrive Theme Builder bạn sẽ có thể tạo và sửa đổi trực quan bất kỳ khía cạnh nào của trang chủ, category, trang blog, header & footer hay sidebar… cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện

Thrive Theme Builder
Thrive Theme Builder

Với công cụ này, bạn sẽ có thể kéo và thả các phần tử khác nhau để tạo nên layout đẹp mắt, gọn gàng mà bạn mong muốn. Nói vậy để các bạn có thể hiểu rằng đây là cách tạo website WordPress không cần rành code cũng sử được Thrive Theme Builder dễ dàng. Chỉ cần xem các video hướng dẫn là có thể tạo được layout cơ bản

Những điều mình thích về Thrive Theme Builder:

 • Đây là một ttheme chuyên dụng và không phải là plugin trình tạo trang hay giải pháp thay thế.
 • Thrive Theme Builder tích hợp hoàn hảo với Thrive Architect và các sản phẩm Thrive khác.
 • Có các phần được thiết kế trước của từng khu vực của trang web. Điều này làm cho nó dễ dàng nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa.
 • Mọi phần tử và mẫu đều có thiết kế responsive trên mobile và tablet
 • Tất cả các tính năng đều có thể tùy chỉnh 100% để xây dựng một trang web hoàn hảo về pixel.
 • Có các công cụ/đề xuất tốc độ tích hợp để làm cho theme load nhanh hơn.
 • Có thư viện trang mẫu cho bạn nào lười xây dựng từ đầu

Những điều mình không thích về Thrive Theme Builder:

 • Nó chỉ đi kèm với một vài theme mẫu, nên không da dạng về thiết kế và layout
 • Lúc đầu khó hiểu vì có quá nhiều chức năng.

2. Thrive Architect

Thrive Architect là trình tạo trang WordPress lý tưởng cho các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình theo cách tốt nhất (conversion focus)

Đối với những người chưa biết, Thrive Architect từng được gọi là Thrive Content Builder. Mình không chắc chắn 100% tại sao họ quyết định đổi tên từ Thrive Content Builder thành Thrive Architect, nhưng Thrive Architect giàu tính năng hơn nhiều so với phiên bản trước đó

Thrive Architect thực sự là nền tảng của toàn bộ bộ công cụ từ Thrive Themes. Đây là trình chỉnh sửa chính mà bạn sẽ sử dụng để xây dựng hoặc chỉnh sửa các trang bán hàng, trang đích, biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng, v.v.

thrive-architect
Thrive Architect là một sản phẩm củ đạo của Thrive Suite

Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và sức mạnh so với trình chỉnh sửa mặc định trong WordPress. Thrive Architect giúp bạn nhiều mẫu landing page được thiết kế sẵn để lựa chọn. Ngoài ra với công cụ này sẽ giúp bạn custom bài biết hoặc blog layout sáng tạo hơn và tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Thrive Architect cung cấp cho bạn toàn bộ quyền kiểm soát trực quan đối với cách trang web mà bạn không cần phải học bất kỳ mã hóa nào như HTML hoặc CSS. Mọi thứ trên nền tảng đều là kéo và thả.

Những điều mình thích về Thrive Architect:

 • Mọi thứ đều đơn giản để sử dụng. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được
 • Đi kèm với hơn 40 bộ Landing page và mỗi bộ có 2-3 mẫu landing page.
 • Thrive Themes cung cấp hỗ trợ tuyệt vời để giúp người mới bắt đầu học cách sử dụng công cụ

Những điều mình không thích về Thrive Architect:

 • Nó có thể làm chậm tốc độ trang của bạn một chút, nhưng có lẽ đây là vấn đề chung đối với các công cụ có tích hợp nhiều tính năng như Thrive Themes

3. Thrive Leads

Thrive Leads là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để xây dựng danh sách email của mình. Mọi thứ bạn có thể cần để thu hút và “lái” người đọc đăng ký danh sách email của bạn đều có trong Thrive Lead.

Có thể nói trên thị trường thì Thrive Leads là công cụ giúp xây dựng danh sách khách hàng tốt nhất. Khi so sánh các plugin contact form liên hệ WordPress phổ biến hiện nay như WPForms, Formidable Forms, Gravita Form thì Thrive Leads cũng không hề kém cạnh.

Với Thrive Leads ngoài việc bạn có thể custom các form đăng ký email rất đẹp (phải nói là đẹp và gọn nhất). Bạn còn có thể display các form này ở bất cứ vị trí nào mình muốn như home page, sidebar, footer…rất dễ dàng với shortcode

Đánh giá Thrive Lead
Thrive Lead rất được yêu thích trong Thrive Suite

Ngoài ra trigger với Thrive Leads form cũng rất đa dạng như bạn có thể kích hoạt theo (hành vi (time on site, thoát trang…) hay chỉ xuất hiện trên các devices cụ thể (PC, máy tính…) hoặc chỉ xuất hiện ở một số trang nhất định.

Những điều mình thích về Thrive Leads

 • Đi kèm với hơn bảy loại form đăng ký khác nhau
 • Nó cung cấp các cơ chế phân phối nội dung để phân phối sách điện tử và nam châm thu hút khách hàng tiềm năng mà không cần sử dụng trình trả lời tự động qua email vì bạn có thể thực hiện trực tiếp trên trang web của mình.
 • Thử nghiệm phân tách A/B thuận tiện với các tính năng phân phối lưu lượng truy cập cũng như lựa chọn người chiến thắng tự động
 • Phân tích để dễ dàng hiểu các chuyển đổi của các lượt chọn tham gia của bạn
 • Tích hợp với hơn 35 sản phẩm và dịch vụ tiếp thị khác (và chúng tiếp tục tích hợp với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác theo thời gian)

Những điều mình không thích về Thrive Leads:

 • Hiện tại Thrive Leads không cho phép bạn theo dõi conversions dựa trên số lần nhấp chuột (conversion rate)

4. Thrive Quiz Builder

Quiz Builder là một công cụ của Thrive để giúp bạn tạo các câu đố ngắn trực tiếp trên website WordPress. Mục đích chính là để tăng lượng tương tác đối với khách truy cập và qua đó tăng thời gian on-site trên website.

Đây là công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các câu đố đẹp và phức tạp để thu hút và thu hút sự chú ý của khách truy cập mà không cần biết cách viết mã hoặc sử dụng photoshop.

Thrive Quiz Builder không chỉ cung cấp cho bạn khả năng tạo các câu đố cực kỳ phức tạp với logic phân nhánh mà còn giúp bạn cực kỳ dễ dàng hình dung bài kiểm tra của mình trông như thế nào.

Thrive Quizz Builder
Tại quizz dễ dàng với Thrive Quizz Builder

Những điều mình thích về Thrive Quiz Builder:

 • Dễ dàng xem tất cả các câu hỏi, câu trả lời và flow của chúng để bài test của bạn hoạt động như bạn muốn.
 • Xây dựng các câu đố phân nhánh nơi bạn đặt các câu hỏi khác nhau dựa trên câu trả lời trước đó.
 • Chọn giữa các câu hỏi văn bản hoặc hình ảnh.
 • Trình hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn không quên bất cứ điều gì.
 • Troubleshot alert sẽ cảnh báo bạn nếu có thiếu thông tin gì để bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố.

Những điều mình không thích về Thrive Quiz Builder:

Nhìn chung, mình không mấy ấn tượng với Thrive Quiz Builder vì cơ bản không nhiều website sẽ sử dụng tính năng này.

5. Thrive Apprentice

Nếu bạn muốn bắt đầu cung cấp các khóa học trực tuyến, thì Thrive Apprentice sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Plugin này giải quyết vấn đề về cách tổ chức và hiển thị các khóa học online trên trang web WordPress của bạn.

Thrive Apprentice giúp bạn tạo các trang bài học đẹp mắt và cho phép bạn dễ dàng sắp xếp chúng thành các mô-đun và chương. Nếu bạn để ý thì các khóa học online rất hay sử dụng mô hình này.

Bạn cũng nhận được các tính năng theo để dõi tiến độ của học viên đang theo học các khóa học trên website như thế nào. Trực tiếp ngay trong Dashboard của WordPress, khá thú vị phải không?

Thrive Apprentice hoạt động với tất cả theme WordPress khác và nó tích hợp dễ dàng với plugin của website. Nó cũng được tích hợp sâu với SendOwl để giúp việc gửi email kết hợp với khóa học trở nên dễ dàng hơn.

Thrive theme-Apprentice
Thrive Apprentice

Những điều mình thích về Thrive Apprentice:

 • Thrive Apprentice rất dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu
 • Đó là một giải pháp rất tiết kiệm chi phí vì không cần đăng ký
 • Không có phí giao dịch liên quan đến việc cung cấp khóa học
 • Bạn có toàn quyền kiểm soát việc tạo và tiếp thị khóa học kỹ thuật số của mình
 • Giao diện người dùng tuyệt vời thuận tiện cho việc quản lý mọi thứ ở một nơi

Những điều mình không thích về Thrive Apprentice:

 • Không có cách nào để chia nội dung nhỏ giọt (có tất cả hoặc không)
 • Không có chức năng giỏ hàng

6. Thrive Comments

Có nhận xét trên trang web WordPress của bạn có thể giúp khuyến khích sự tham gia của người dùng. Bằng cách thêm nội dung mới, có liên quan trên các trang web của bạn, bạn cũng giúp tăng cường nỗ lực SEO của mình.

Với công cụ này, về cơ bản, bạn đang thay thế hệ thống nhận xét mặc định trên tất cả các bài đăng trên blog và mở khóa nhiều khả năng hơn, bao gồm các chức năng nâng cấp, chọn tham gia sau khi họ để lại nhận xét, v.v. Điều này sẽ giúp bạn biến nhận xét của mình thành một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi tổng thể của bạn.

Ví dụ: khi người đọc blog đăng nhận xét, bạn có thể đưa ra lời kêu gọi hành động để họ chia sẻ bài đăng trên blog hoặc chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Đây chỉ là một số cách bạn có thể sử dụng bình luận Thrive để biến bình luận blog của mình thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

Thrive Comment

Nếu bạn muốn xem công cụ này hoạt động, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này và để lại nhận xét. Bạn sẽ thấy bản thân tôi đã sử dụng nó như thế nào.

Những điều mình thích về Thrive Comments:

 • Thrive Comments giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và tạo thêm khách hàng tiềm năng
 • Nó làm cho phần bình luận của bạn tương tác và hấp dẫn hơn
 • Plugin bao gồm rất nhiều tính năng để tăng chuyển đổi của bạn với người xem tương tác
 • Nó có giá rất hợp lý và mang lại giá trị lớn

Những điều mình không thích về Thrive Comments:

 • Có rất ít tùy chọn kiểu dáng cho biểu mẫu nhận xét

7. Thrive Optimize

Thrive Optimize được thiết kế để cho phép bạn thử nghiệm A/B các trang trên trang web của mình để bạn có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Thử nghiệm A/B cho phép bạn gửi lưu lượng truy cập trang web của mình đến hai phiên bản trang khác nhau – trang gốc và phiên bản thứ hai trong đó một yếu tố, chẳng hạn như văn bản gọi hành động hoặc tiêu đề trang, đã được thay đổi.

Bạn có thể theo dõi các chuyển đổi để có thể xem trang nào hoạt động tốt hơn và biến trang thành công thành phiên bản mặc định của bạn. Sau đó, bạn lặp lại phép thử bằng cách thay đổi một yếu tố khác. Quá trình cải tiến liên tục này rất quan trọng để tạo các mẫu trang đích trên trang web của bạn có khả năng chuyển đổi nhanh chóng.

thrive-optimize
Thrive Optimize rất hữu ích làm A/B test

Nó xử lý ngay trên Thrive Architect, cho phép bạn chạy thử nghiệm phân tách đầy đủ và theo dõi chuyển đổi ngay trong trang web WordPress của mình.

Nhấp vào đây để xem video giải thích thêm về Thrive Optimize.

Những điều mình thích về Thrive Optimize:

 • Các tính năng thử nghiệm A/B đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả
 • Bạn có thể chạy các thử nghiệm A/B không giới hạn và các biến thể của trang
 • Giao diện đẹp mắt và các tùy chọn báo cáo chi tiết
 • Đặt và quên với tính năng người chiến thắng tự động
 • Tích hợp dễ dàng với Thrive Leads cho phép bạn kiểm tra email chọn tham gia

Những điều mình không thích về Thrive Optimize:

 • Thrive Optimize chỉ hoạt động với các trang WordPress và nó được gắn với giao diện trình tạo trang của Thrive Architect, vì vậy bạn cần có cả hai công cụ để sử dụng nó.
 • Chỉ có thể được sử dụng cho các trang WordPress (không phải bài đăng)

8. Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là một plugin thông minh, có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng, cho phép bạn tận dụng sự khan hiếm để bán các sản phẩm online của mình.

Mình có thể nói với các bạn từ kinh nghiệm cá nhân rằng việc sử dụng Thrive Ultimatum hay tools nào tương tự luôn có tác dụng. Nó như một sự thúc đẩy rằng khách truy cập đang sắp bỏ lỡ một ưu đãi lớn.

Công cụ này cho phép bạn chạy các chiến dịch ngày cố định cho các ưu đãi trong thời gian giới hạn, các chiến dịch tự động định kỳ để các campaign Ultimatum của bạn diễn ra lặp đi lặp lại. Tức hôm nay bạn xem ưu đã chỉ còn 1h30 phút nhưng ngày mai vào lại xem cũng như vậy. Tất cả được làm tự động mà không phải chỉnh tay thủ công (rất mất thời gian)

Thrive Ultimatum
Thrive Ultimatum

Những điều mình thích về Thrive Ultimatum:

 • Giải pháp mạnh mẽ giúp bạn tăng chuyển đổi và bán hàng
 • Có rất nhiều loại thiết kế linh hoạt và đa năng
 • Thrive Ultimatum bao gồm các tính năng khóa cho tính độc quyền
 • Nó cung cấp các trạng thái thiết kế khác nhau tùy theo thời gian còn lại trên phiếu mua hàng
 • Cung cấp chức năng Clock cowndown (đồng hồ đếm ngược) mà bạn có thể nhúng vào các trang

Những điều mình không thích về Thrive Ultimatum:

 • Thrive Ultimatum yêu cầu tích hợp với Thrive Leads để phát huy hết công dụng
 • Không thể sử dụng để chèn thời gian vào email hoặc các nền tảng CMS khác như Shopify hay Clickfunnels…

9. Thrive Ovation

Thrive Ovation là plugin quản lý testimonial (chứng thực) giúp bạn thu thập bằng chứng của khách hàng đã mua, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Hệ thống được tự động thu thập lời chứng thực của khách hàng và sau đó hiển thị chúng theo cách hấp dẫn trên các trang trên trang web. Đây là cách để giúp bạn xây dựng lòng tin của khách truy cập và giúp bạn nhận được chuyển đổi tốt hơn.

Trong bảng điều khiển Thrive Ovation, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các đánh giá để đưa ra bất cứ vị trí nào trên website mà mình muốn (drag & drop)

Một cái nay nữa này Thrive Ovation với việc tích hợp với Twitter thì bạn có thể lấy đánh giá từ Twitter để import vào WordPress.

Thrive Ovation bạn có thể tự động hóa toàn bộ quy trình bằng cách tạo các trang đích thu thập lời chứng thực chuyên dụng, bài đăng trên blog hoặc biểu mẫu chọn tham gia.

Thrive Ovation

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn tự động đến khách hàng của mình để yêu cầu phản hồi và không bao giờ phải nghĩ đến việc “thu thập lời chứng thực” nữa.

Những điều mình thích về Thrive Ovation:

 • Thrive Ovation là một cách rất đơn giản để nắm bắt, quản lý và hiển thị testimonial trên trang web của bạn
 • Cung cấp cho bạn tùy chọn nhập testimonial qua social media
 • Plugin đi kèm với các mẫu trang có thể tùy chỉnh hoàn toàn
 • Gửi tin nhắn tự động đến KH để thu thập testimonial

Những điều mình không thích về Thrive Ovation:

 • Bạn cần mua plugin Thrive Architect hoặc Thrive Themes để khai thác các tính năng tốt nhất của plugin này

10. Thrive Headline Optimizer

Plugin Thrive Headline Optimizer cho phép bạn thử nghiệm phân tách A/B các dòng tiêu đề của mình để tăng tỷ lệ nhấp cho các trang trên trang website. Điều này cũng giúp tăng các số liệu khác, bao gồm time on site và scroll depth (độ sâu cuộn và thời gian trên trang).

Nói chung, Thrive Headline Optimizer được xây dựng cho các trang web hoặc blog lớn có nhiều lưu lượng truy cập và muốn kiểm tra xem các dòng tiêu đề nội bộ nào giúp tăng tỉ lệ CTR cao hơn và giữ chân khách hàng lâu hơn.

11. Thrive Clever Widgets

Thrive Clever Widgets là mộ plugin này cho phép bạn thêm một số điều kiện để bạn có thể hiển thị các tiện ích theo ngữ cảnh trên bài đăng trên blog của mình.

Với công cụ này, bạn sẽ có thể hiển thị các tiện ích khác nhau cho các bài đăng khác nhau. Bạn có thể thay đổi chúng theo category hay tag…

Bảng giá của Thrive Theme

Giá của Thrive Themes Suite được chia theo 2 gói cơ bản sau

 • Thrive Suite hàng quý ($99/quý)
 • Thrive Suite hàng năm ($299/năm, giảm 25% so với tùy chọn hàng quý)

Cả hai gói giá đều bao gồm quyền truy cập vào: Thrive Theme Builder, Thrive Architect, Thrive Quiz Builder, Thrive Leads, Thrive Apprentice, Thrive Ultimatum, Thrive Ovation, Thrive Optimize, Thrive Comments và Thrive Automator.

Khi mua bất cứ một trong 2 gói thì gói nào cũng bao gồm việc được hỗ trợ 24/7, quyền truy cập Thrive Unirversity, khả năng sử dụng Thrive Themes trên 5 trang web và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bảng giá Thrive Suite
Bảng giá Thrive Suite

Chế độ hỗ trợ

Bạn có thể nhận hỗ trợ từ Thrive Themes bằng cách gửi một phiếu hỗ trợ cho các truy vấn của bạn từ ngay bên trong bảng điều khiển phát triển mạnh của bạn.

Không có tùy chọn trò chuyện và mặc dù nhóm hỗ trợ làm tốt công việc của họ, nhưng họ thường phản hồi trong vòng 24 giờ, điều này khá chậm và có thể gây khó chịu nếu bạn đang ở giữa một dự án.

Phải nói rằng, họ rất hiểu biết và thân thiện và sẽ làm việc với bạn để giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Thrive Themes cũng có một diễn đàn lớn nơi bạn có thể gửi các truy vấn của mình. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rất khó để tìm kiếm và tìm các vấn đề đã được giải quyết.

Lời kết nên mua Thrive Themes hay không?

Thrive Themes là một nền tảng tuyệt vời vì nó không chỉ là một chủ đề WordPress. Đó là trang web tập trung vào chuyển đổi, trang đích, câu đố tạo khách hàng tiềm năng, khóa học trực tuyến và trình tạo danh sách email.

Nhìn chung, mình thấy rằng Thrive Suite (Thrive Themes) thực sự là một bộ công cụ toàn diện để bạn có thể phát triển website từ việc chuyển đổi khách hàng, đến khâu chăm sóc hay retention…Tất cả đều có thể sử dụng nguyên một bộ tích hợp này và không cần phải cài thêm các plugin khác.

Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng và nhiều tính năng tích hợp cũng chính là một nhược điểm nhỏ của Thrive Suite (như những gì mình đã đề cập ở trên). Ngoài ra sẽ có những điểm bạn cần lưu ý

 • Chọn theme WordPress chuẩn SEO (tối ưu tốc độ) để tích hợp với Thrive Themes
 • Sử dụng các tính năng thực sự cần thiết cho website.
 • Tích hợp các plugin hỗ trợ tăng tốc website. Cá nhân mình recommend các bạn nên sử dụng WP Rocket plugin cache có thể nói là work perfectly với Thrive Suite

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể có quyết định là có nên sử dụng hay mua Thrive Themes và các add-on đi kèm hay không.

5/5 - (1 vote)

Photo of author

Digital Marketing Vietnam

Diễn đàn cung cấp kiến thức - giải pháp và tài nguyên về Digital Marketing toàn diện và tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Leave a Comment

digital-marketing.vn

Digital Marketing Vietnam

Blog nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về Wordpress và Digital Marketing. Hi vọng mang lại những điều hữu ích cho bạn!

Design by Way To Ads

Digital Marketing Vietnam © 2023 All rights reserved